Chủ Nhật, 02/07/2017, 06:30 (GMT+7)
.

Khánh thành ống dẫn nước sinh hoạt ở Tân Phú Đông

Ngày 1-7, Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Tuổi Trẻ và Nhãn hàng Comfort (Công ty Unilever) tổ chức lễ khánh thành công trình đường ống dẫn nước sinh hoạt tuyến đường Chợ, ấp Tân Thạnh và đường liên ấp Tân Ninh - Tân Thành, xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường ống dẫn nước sinh hoạt có chiều dài hơn 2 km.
Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường ống dẫn nước sinh hoạt có chiều dài hơn 2 km.

Đến dự buổi lễ có bà Thái Ngọc Bảo Trâm, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Hoàng Trí Dũng, Trưởng văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ vùng Tây Nam bộ; ông Ngô Huỳnh Quang Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Dịp này, Công ty Unilever tặng 50 bồn nước loại 500 lít và 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Tân Phú và Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông.
Dịp này, Công ty Unilever tặng 50 bồn nước  và 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Tân Phú và Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ dân có tuyến đường nước đi qua.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ dân có tuyến ống dẫn nước đi qua.

Công trình có chiều dài hơn 2 km phục vụ 155 hộ dân thuộc vùng nhiễm mặn có nước sạch sinh hoạt với tổng kinh phí 150 triệu đồng do Công ty Unilever tài trợ. Dịp này, Công ty Unilever cũng đã tặng 50 bồn chứa nước loại 500 lít (trị giá 60 triệu đồng) và 100 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Tân Phú và Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông.

PHAN THẮNG

.
.
.