Thứ Sáu, 08/01/2021, 21:59 (GMT+7)
.

Luôn quan tâm chăm lo đời sống cho công nhân, lao động

 (ABO) Ngày 8-1, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2020; tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2015 - 2020) và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2022.

Trong năm 2020, hoạt động của Công đoàn các Khu công nghiệp Tiền Giang và các cấp Công đoàn trực thuộc đã đạt nhiều kết quả thiết thực. Theo đó, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang đã kịp thời tuyên truyền đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Công đoàn; tạo được sự thống nhất tư tưởng, nhận thức và hành động trong Công đoàn các cấp và đoàn viên, công nhân, lao động. Các phong trào thi đua yêu nước được các cấp Công đoàn phát động và được đoàn viên, công nhân, lao động đồng tình hưởng ứng.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tiền Giang Trương Văn Hiền tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể có thành tích trong phong trào năm 2020
Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang Trương Văn Hiền trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể có phong trào thi đua xuất sắc trong năm 2020.

Đồng thời, các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, lao động luôn được Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang quan tâm, nhất là các dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chăm lo hỗ trợ đoàn viên, công nhân, lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 bị mất việc hoặc tạm hoãn hợp đồng.

Các cá nhân nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Các cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020 nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Tiền Giang Nguyễn Thị Thùy Dương tặng giấy khen cho các đơn vị phối hợp
Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Tiền Giang Nguyễn Thị Thùy Dương trao Giấy khen cho các đơn vị phối hợp.

Hội nghị cũng đã tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2015 - 2020). 5 năm qua, Công đoàn các Khu công nghiệp Tiền Giang đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; phong trào công nhân, lao động và hoạt động Công đoàn các Khu công nghiệp Tiền Giang đã đạt được nhiều kết quả thiết thực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu do Đại hội nhiệm kỳ III đề ra.

Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể, tặng Bằng khen cho 7 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang tặng Cờ thi đua cho 2 tập thể và nhiều Bằng khen cho cá nhân, tập thể; Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang tặng nhiều Giấy khen cho cá nhân, tập thể, các đơn vị phối hợp, các chủ nhà trọ công nhân tự quản.

LÝ OANH

 

 

.
.
.