Chủ Nhật, 29/01/2023, 09:55 (GMT+7)
.

Được CSGT tiếp sức, người dân cảm động trước hành động ý nghĩa đầu năm

Trên đường vào các tỉnh phía Nam làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều người bất ngờ khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Không kiểm tra lỗi vi phạm, họ được CSGT tặng thức ăn, nước uống.

b

Lãnh đạo Trạm CSGT Phú Lộc (Phòng CSGT, Công an tỉnh TT-Huế) tặng nhu yếu phẩm cho người đi đường. Ảnh: Công an cung cấp

Trong các ngày 27 – 28/1, có hàng trăm người dân đi xe máy trên tuyến QL1A qua TT-Huế để vào lại các tỉnh phía Nam làm việc sau kỳ về quê ăn Tết Nguyên đán Quý Mão.

b

Rất đông người dân ghé lại bên đường để nhận sự hỗ trợ của lực lượng công an. Ảnh: Công an cung cấp

Dưới trời mưa rét, nhiều người dân bất ngờ khi được lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh TT-Huế làm nhiệm vụ trên QL1A đoạn qua thị xã Hương Trà, Hương Thuỷ và huyện Phú Lộc tiếp sức bằng chai nước uống, thức ăn, bánh kẹo.

b

Nhiều người dân cảm động với việc làm ý nghĩa của lực lượng CSGT Công an tỉnh TT-Huế. Ảnh: Công an cung cấp

Khi trao những món quà, các chiến sĩ CSGT đã tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành Luật Giao thông đường bộ, không lái xe khi đã uống rượu bia và gửi những lời chúc mừng năm mới.

b

Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người dân vất vả, vượt hàng trăm km từ quê vào các tỉnh phía Nam để làm việc. Ảnh: Công an cung cấp

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh TT-Huế, thực hiện ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường xử lý vi phạm, đảm bảo ATGT và hỗ trợ người dân quay trở lại thành phố sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đơn vị đã xây dựng kế hoạch ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm tốc độ, nồng độ cồn... Lực lượng công an còn hỗ trợ một số nhu yếu phẩm thiết yếu, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân đi đường.

Theo VietNamNet

.
.
.