Chủ Nhật, 19/11/2023, 06:23 (GMT+7)
.

Huyện Gò Công Tây: Trao 4 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo

(ABO) Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2023), ngày 17-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) phối hợp cùng Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Thạnh Nhựt, Bình Nhì, Đồng Thạnh, Đồng Sơn và đơn vị tài trợ Ngân hàng Agribank Gò Công Tây tổ chức bàn giao 4 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở tại các xã.

4 căn nhà được bàn giao cho các hộ gồm: Bà Nguyễn Kim Châu (sinh năm 1969), ngụ ấp Thạnh Lạc Đông, xã Thạnh Nhựt; ông Lê Kim Đủ (sinh năm 1967), ngụ ấp Bình Đông Trung, xã Bình Nhì; bà Phạm Thị Kim Dung (sinh năm 1972), ngụ ấp Hòa Thạnh, xã Đồng Thạnh; bà Ngô Thị Ánh Nguyệt (sinh năm 1952), ngụ ấp Bình Trinh, xã Đồng Sơn.

Được biết thông qua sự vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Công Tây, đơn vị tài trợ là Ngân hàng Agribank Gò Công Tây đã đóng góp ủng hộ kinh phí xây dựng cho mỗi căn nhà 50 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ 4 căn nhà là 200 triệu đồng.

Dịp này, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng cho các hộ gia đình những phần quà là các vật dụng sinh hoạt và chúc mừng các gia đình có được niềm vui căn nhà mới.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo
Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực, là công trình của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Công Tây phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ, để chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng thời, tiếp thêm động lực cho các hộ nghèo, cận nghèo có nhà ở vững chắc, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

KIM LAN - QUẾ ANH

                                                    

.
.
.