.

Chiến dịch "Courage with Lock&Lock" hướng đến phụ nữ khó khăn

Cập nhật: 20:50, 31/03/2025 (GMT+7)

(ABO) Trong tháng 3-2025, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp Công ty TNHH Lock&Lock TP. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện “Courage with Lock&Lock” trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Đây là chiến dịch hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2025 và đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, hướng đến đối tượng là nữ thanh niên, các gia đình mẹ đơn thân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Ban tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn
Ban Tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch hướng đến hỗ trợ các vật dụng nhà bếp, dụng cụ gia dụng cho các hộ gia đình tại tỉnh Tiền Giang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi hạn, mặn, vùng bãi ngang, xã biển, xã đảo, các địa phương vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Qua thời gian gần 1 tháng triển khai, Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang và Công ty TNHH Lock&Lock TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức 5 đợt hoạt động tại TP. Gò Công, TP. Mỹ Tho và các huyện Gò Công Đông, Tân Phước, Tân Phú Đông; qua đó trao hơn 1.000 phần quà, với tổng kinh phí thực hiện và giá trị làm lợi lên đến 3 tỷ đồng.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt an sinh xã hội, các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện “Courage with Lock&Lock” cũng đi đôi với công tác truyền thông nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo trong cộng đồng, góp phần nâng cao hình ảnh của tổ chức Đoàn - Hội cũng như nhãn hàng Lock&Lock trong việc cứu trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động nhằm góp phần hỗ trợ cho các nữ thanh niên, phụ nữ, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện sống tốt hơn.

Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”; phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về tinh thần thanh niên tình nguyện trong cộng đồng xã hội.

L.OANH

 

.
.
.