Thứ Bảy, 24/08/2019, 15:21 (GMT+7)
.

Triệt phá tụ điểm đá gà ở Châu Thành

(ABO) Chiều 23-8, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) - Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Vụ việc được cơ quan chức năng phát hiện trên địa bàn xã Long An vào chiều cùng ngày.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, qua nắm bắt tình hình trên địa bàn, vào khoảng 15 giờ ngày 23-8, các trinh sát thuộc Phòng CSHS phối hợp Phòng CSCĐ - Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành nổ nhiều phát súng và ập vào phần đất trống ở ấp Long Thới, xã Long An, huyện Châu Thành.

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhiều con bạc đã nhảy xuống sông Bảo Định để tẩu thoát, lực lượng chức năng cũng đã khống chế bắt giữ được 18 đối tượng.

Qua kiểm tra nhanh tại đây, cơ quan chức năng thu giữ 5 con gà đá, 18 xe máy các loại, 25 điện thoại di động các loại, khoảng 80 triệu đồng tiền mặt...

Được biết, tụ điểm đá gà này nằm trên phần đất trống cạnh sông Bảo Định có nhiều cây cối che khuất, phần đất này không có người trông coi và rất khó tiếp cận. Khi muốn vào đây, các con bạc phải đi nhờ qua sân nhà của người dân ở khu vực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

 ĐỨC THỊNH

.
.
.