.

Người dân không tin theo, lan truyền tin đồn thất thiệt về thị trường chứng khoán, trái phiếu

Cập nhật: 11:22, 11/07/2022 (GMT+7)

Sáng 11/7, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn Bộ Công an đã trao đổi với báo chí về một số tin đồn thất thiệt liên quan đến thị trường chứng khoán, trái phiếu.

b

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an đề nghị người dân  không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt đồng thời chỉ tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Theo đó, những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin có cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

"Bộ Công an khẳng định, những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác. Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật" - Trung tướng Tô Ân Xô nêu rõ.

Bộ Công an đề nghị mọi người không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt, đồng thời tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Theo Báo Công an nhân dân

.
.
.