Thứ Tư, 08/05/2019, 20:02 (GMT+7)
.

Tăng gấp đôi tiền thưởng cho Giải hạng Nhì Quốc gia - Cúp Asanzo 2019

Với sự đồng hành của Tập đoàn Asanzo trên cương vị nhà tài trợ chính, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã quyết định nâng mức thưởng lên gấp đôi và bổ sung giải thưởng cho Giải hạng Nhì Quốc gia - Cúp Asanzo 2019.

Sự hợp tác của nhà tài trợ Asanzo đã mang đến những nét mới tích cực cho giải hạng nhì QG- Cúp Asanzo 2019
Sự hợp tác của nhà tài trợ Asanzo đã mang đến những nét mới tích cực cho Giải hạng Nhì Quốc gia - Cúp Asanzo 2019.

Theo đó, đội xếp hạng Nhất sẽ được nhận Bảng danh vị và giải thưởng lên 200 triệu đồng, đội xếp hạng Nhì sẽ nhận Bảng danh vị và giải thưởng 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, LĐBĐ Việt Nam cũng bổ sung thêm giải thưởng dành cho 2 đội đồng hạng Ba, mỗi đội sẽ nhận Bảng danh vị và giải thưởng 50 triệu đồng. Đây là giải thưởng chưa có trong danh mục giải thưởng của các mùa giải trước.

Đáng chú ý, Tập đoàn Asanzo sẽ trao thưởng cho mỗi cầu thủ của đội Vô địch 1 chiếc tivi 50 inch do tập đoàn sản xuất.

Kèm theo quyết định tăng mức giải thưởng và bổ sung giải thưởng, LĐBĐ Việt Nam cũng tăng cường phối hợp với đối tác NextMedia phát sóng trực tiếp xây dựng và quảng bá hình ảnh giải đấu. Cụ thể, ngay ở mùa này, nhiều trận đấu tại vòng loại và tất cả các trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống, được livestream trên Youtube VFF Channel và Fanpage của VFF, Next Sports chuyên biệt về thể thao.

CAO TƯỜNG

.
.
.