Thứ Sáu, 08/11/2019, 20:55 (GMT+7)
.

VFF chính thức công bố gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Sáng 7-11, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa VFF và Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết, đây là kết quả đạt được dựa trên sự đồng thuận và ý chí thống nhất cao giữavà HLV Park Hang-seo đối với các mục tiêu phát triển ổn định và bền vững của Bóng đá Việt Nam.

“VFF tin tưởng rằng, với uy tín, tâm huyết, tài năng và khả năng cống hiến đã được khẳng định trong hai năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục phát huy tốt lối chơi hiệu quả, cống hiến cũng như sức mạnh tập thể cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam thi đấu đạt được những thành tích mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua, HLV Park Hang-seo nhận được kỳ vọng rất lớn trong bản hợp đồng mới. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Tôi luôn giữ tâm thế nỗ lực ngay từ ngày đầu sang Việt Nam. Đến nay, sự chờ đợi của nhân dân Việt Nam với bóng đá ngày càng cao hơn. Có thể sự chờ đợi ấy sẽ còn cao hơn trong những năm tới đây. Tôi cũng đã sẵn sàng tâm thế cho sự chờ đợi này. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để hướng tới những thành công mới cùng bóng đá Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục dự nhiều giải trong nước, phát hiện nhiều cầu thủ mới để giúp hệ thống bóng đá của chúng ta trở nên vững chắc hơn. Chúng tôi cũng nỗ lực điều hành đội tuyển quốc gia và Olympic năng động hơn nhờ những nỗ lực trên”.

 

Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang cùng với Đội tuyển quốc gia Việt Nam tích cực chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà gặp Đội tuyển UAE ngày 14-11 và gặp Đội tuyển Thái Lan ngày 19-11, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông đồng thời cũng đang dẫn dắt Đội tuyển U22 quốc gia hướng tới mục tiêu Vàng tại SEA Games 30, diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11.

CAO TƯỜNG - GIA HUY

.
.
.