Thứ Bảy, 15/09/2018, 07:10 (GMT+7)
.

Khả Trang đoạt quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018

Chung kết Siêu mẫu Quốc tế 2018 diễn ra chiều 14-9, tại Thái Lan. Trong hai giờ đồng hồ, 30 thí sinh trải qua các phần phi trình diễn đồng phục, áo tắm và váy dạ hội. Dương Nguyễn Khả Trang được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Đại diện Thuỵ Điển, Hàn Quốc, Ba Lan, Hà Lan là đồng á quân.

Khả Trang chia sẻ cô bất ngờ khi đoạt quán quân cuộc thi. "Tôi dự thi Siêu mẫu Quốc tế 2018 với tinh thần tự tin, thoải mái. Tuy nhiên, tôi không nghĩ mình đoạt quán quân. Tôi hạnh phúc vì có danh hiệu sau ba lần thi đấu ở nước ngoài", cô nói. Người đẹp gửi lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã theo dõi và ủng hộ cô tại cuộc thi.

Khả Trang (phải) chụp ảnh cùng á quân người Thuỵ Điển.
Khả Trang (phải) chụp ảnh cùng á quân người Thuỵ Điển.

Khả Trang lên đường dự thi từ ngày 7-9. Trong một tuần, cô trải qua nhiều thử thách liên quan đến catwalk, chụp ảnh, ứng xử, trả lời phỏng vấn. Người đẹp luôn nằm trong top thí sinh nổi bật. Cô được một thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chọn làm đại diện. Người đẹp được đánh giá có vẻ đẹp lạ, chiều cao nổi bật. Trước khi đến cuộc thi, cô được người mẫu Anh Thư, Nam vương Manhunt International Ngọc Tình hướng dẫn thêm kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cao 1,79 mét, số đo ba vòng là 86-61-93 cm. Cô từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2015. Trước khi tham gia Siêu mẫu Quốc tế (Super Model International 2018), cô từng vào chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia (hay Miss Supranational) năm 2016. Người đẹp cũng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường (Miss Eco 2016). Tháng 6 năm nay, Khả Trang được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là "Mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất 2016-2017".

Supermodel International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Người mẫu Ngọc Oanh từng đoạt giải ba tại Supermodel International 2012, Kim Dung vào top 15 và Anh Thư ở top 4 trong cuộc thi hồi năm 2011.

(Theo vnexpress.net)

.
.
.