Chủ Nhật, 16/06/2024, 14:42 (GMT+7)
.

CSGT Tiền Giang: Xử lý trên 37.500 trường hợp vi phạm

(ABO) Từ đầu năm đến nay, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh Tiền Giang phát hiện, xử lý trên 37.500 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó xử lý gần 9.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, hơn 18.300 trường hợp vi phạm tốc độ và 343 trường hợp vi phạm quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện.

Trong đó, nhiều trường hợp là phương tiện chở hàng đặc biệt, hàng siêu trường, siêu trọng không có giấy phép lưu thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Theo Phòng CSGT - Công an Tiền Giang, đối với các phương tiện chở hàng siêu trường, siêu trọng khi tham gia giao thông, ngoài các giấy phép thông thường thì cần phải có thêm giấy phép lưu hành đặc biệt do cơ quan có thẩm quyền cấp với lộ trình được quy định. Tất cả các trường hợp vi phạm đều bị xử lý nghiêm để đảm bảo an toàn giao thông và kết cấu mặt đường.
Lực lượng CSGT xử lý gần 9.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Lực lượng CSGT xử lý gần 9.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Lực lượng CSGT tiếp tục tuyên truyền các quy định của pháp luật về kích thước thành, thùng xe, tải trọng, quá khổ giới hạn xe nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.
 
LONG GIANG - TRỌNG TÍN
.
.
.