Thứ Sáu, 29/03/2024, 16:24 (GMT+7)
.

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng TP. Mỹ Tho lần thứ XV: 19 sản phẩm được trao giải

(ABO) Sáng 29-3, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang diễn ra Lễ tổng kết Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng TP. Mỹ Tho lần thứ XVI, năm 2023 - 2024 (gọi tắt là Cuộc thi). Đến dự có Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Khang. 
 
Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Khang trao giải Nhất cho các thí sinh.
Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Khang trao giải Nhất cho các thí sinh.
 
Cuộc thi thu hút 299 sản phẩm dự thi ở 4 lĩnh vực gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, thân thiện môi trường và phát triển kinh tế.
 
Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Mỹ Tho trao giải cho các thí sinh.
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Mỹ Tho trao giải cho các thí sinh.
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, hầu hết các mô hình, sản phẩm dự thi đều đảm bảo các tiêu chí tính mới, tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng cao trong quá trình dạy và học, sản xuất và đời sống sinh hoạt. 
 
Kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định trao giải cho 19 sản phẩm; trong đó, 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, để khuyến khích lòng say mê sáng tạo, sự nhiệt tình tham gia Cuộc thi, Ban Tổ chức cũng tặng Giấy chứng nhận tham gia tốt Cuộc thi cho 125 sản phẩm Đạt.
 
ĐỖ PHI 
 
 
.
.
.