Thứ Sáu, 22/09/2017, 21:22 (GMT+7)
.

10 người đẹp đầu tiên vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

10 nhan sắc đầu tiên lọt vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lộ diện. Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 25-10 - 4/11 tại Nha Trang
 
Hoàng Hải Thu là một trong những ứng cử viên nổi bật của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc. Khả năng sử dụng tốt tiếng Anh là một thế mạnh của cô gái này. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Huyền Trang là nhan sắc đại diện cho vùng đất Hạ Long (Quảng Ninh). Thần thái tự tin là yếu tố quan trọng giúp cô ghi điểm với ban giám khảo. Ngoài ra, trong các hoạt động thử thách của 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017,' Huyền Trang được đánh giá là thí sinh nhiệt tình và năng nổ nhất. (Ảnh: BTC)

Vũ Thị Tuyết Trang là thí sinh đặc biệt của khu vực phía Bắc khi có thành tích học tập cao tại trường Đại học Ngoại thương. Cô từng đặt chân đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore… Bên cạnh đó, Tuyết Trang còn thử sức mình khi quyết định chinh phục những đỉnh núi cao ở Nam Mỹ. (Ảnh: BTC)

Để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lại Quỳnh Giang đã dành một năm để rèn luyện, giảm cân. Cô gái đến từ Hà Nội cho biết, đối thủ lớn nhất trong cuộc thi chính là bản thân cô. (Ảnh: BTC)

Sau khi lọt top 70, Nguyễn Thị Hồng Thương (đến từ Vũng Tàu) đang dần khẳng định bản thân để xóa bỏ nhận định 'bản sao' của Nguyễn Thị Loan (Hoa hậu Biển - Hoa hậu Việt Nam 2010). Cô chia sẻ, nụ cười có lúm đồng tiền là điểm nhấn trên gương mặt giúp cô tự tin ghi điểm với ban giám khảo và khán giả. (Ảnh: BTC)

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Lê Thị Ngọc Út (Kiên Giang) có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Diễm Uyên quê gốc ở Nam Đinh nhưng sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô mang đến cuộc thi sự thông minh và vẻ đẹp hiện đại, khác biệt so với các thí sinh còn lại. (Ảnh: BTC)

Đại diện ban tổ chức cho biết, cô gái đến từ Đồng Nai Lâm Quế Phi có nhiều tố chất phù hợp để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Thị Ngọc Nữ (đến từ Nghệ An) không có lợi thế về chiều cao như nhiều ứng viên khác. Tuy nhiên, nụ cười rạng rỡ và cách giao tiếp khéo léo giúp Ngọc Nữ ghi tên vào danh sách thi bán kết. (Ảnh: BTC)

Bùi Lý Thiên Hương là nhan sắc gây chú ý ở vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Cô gái đến từ An Giang sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông và cá tính mạnh. Trong các thử thách của chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017,' người đẹp thường xuyên nằm trong nhóm thí sinh nổi bật nhất. (Ảnh: BTC)
(Theo http://www.vietnamplus.vn/10-nguoi-dep-dau-tien-vao-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam/467423.vnp)
.
.
.