Thứ Bảy, 30/04/2022, 09:56 (GMT+7)
.

Sơn Tùng M-TP xin lỗi khán giả và ngưng phát hành MV gây tranh cãi

 

a
MV "There's no one at all" của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh chụp màn hình)

Tối 29-4, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có lời xin lỗi khán giả trên trang Fanpage về những hình ảnh trong MV vừa phát hành “There’s no one at all”. Sơn Tùng M-TP cũng cho biết sẽ ngưng phát hành MV này.

Nói về nội dung MV, Sơn Tùng M-TP cho biết, MV xây dựng hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Với MV này, Sơn Tùng mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn” và chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn”.

a
 Tối 29-4, MV của Sơn Tùng đã không còn trên trang Youtube.

Sơn Tùng M-TP cũng cho biết, sau khi phát hành MV, anh và ê-kíp đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. “Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước…” - Sơn Tùng chia sẻ trên trang Fanpage.

Đồng thời, Sơn Tùng và Công ty M-TP Entertainment cũng tuyên bố ngưng phát hành MV “There’s no ane at all”.

Theo nhandan.vn


 

.
.
.