.

Công bố giải phụ trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cập nhật: 09:22, 22/06/2022 (GMT+7)

 

a
Bốn thí sinh đoạt giải Đại sứ Du lịch, Đại sứ sinh thái và môi trường, Đại sứ vì cộng đồng, và Đại sứ di sản văn hóa. (Ảnh chụp màn hình)

Tối 21-6, 41 thí sinh có thành tích tốt nhất đã bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết. 11 thí sinh đoạt giải phụ của các giải thưởng Người đẹp bản lĩnh và Best Social đã được công bố.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tối 21-6 tại TP Hồ Chí Minh. Những người đẹp từng giành giải cao tại các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước như Khánh Vân, Kim Duyên và Mâu Thủy tham gia đêm bán kết năm nay trong vai trò MC dẫn dắt chương trình, bên cạnh MC Đức Bảo. Đây cũng là lần đầu tiên đêm bán kết cuộc thi được dẫn bằng hai thứ tiếng Việt-Anh, với phần tiếng Anh do Đức Bảo thể hiện.

41 thí sinh này được lựa chọn từ 71 thí sinh vượt qua vòng loại của cuộc thi.

Các thí sinh đã cùng nhau trải qua ba vòng trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và đầm dạ hội. Đây là những chặng cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, khởi động từ tháng 4.

a
Hai trong số các thí sinh giành giải thưởng Best Social.

Ban tổ chức cuộc thi đã công bố các gương mặt giành Giải thưởng Best Social bao gồm: Best catwalk: Lê Hoàng Phương (Khánh Hòa); Best English skill: Lê Thảo Nhi (TP Hồ Chí Minh); Best Introduction: Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai); Best body: Nguyễn Thị Ngọc Châu (Tây Ninh); Best Interview: Nguyễn Thị Thanh Khoa (TP Hồ Chí Minh); Best Face: Nguyễn Thị Lệ Nam (Tiền Giang).

Ban tổ chức cũng công bố Top Người đẹp bản lĩnh bao gồm các gương mặt đại sứ trong một số lĩnh vực như Đại sứ sinh thái và môi trường: Nguyễn Thị Ngọc Châu (Tây Ninh); Đại sứ du lịch: Huỳnh Thủy Tiên (Đồng Tháp); Đại sứ vì cộng đồng: Nguyễn Thị Lệ Nam (Tiền Giang) và Đại sứ di sản văn hóa: Nguyễn Thị Phương Thảo (Hà Nội).

Giải thưởng phụ khác đã được công bố trước đó trong hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là giải Trang phục truyền thống đẹp nhất, thuộc về thí sinh Nguyễn Võ Ngọc Anh (TP Hồ Chí Minh).

Một số giải phụ còn lại sẽ được công bố trong đêm chung kết bao gồm Người đẹp Biển, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng và Miss Tiktok.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tối 25-6 tại TP Hồ Chí Minh, với kết quả dựa trên nội dung thi đêm bán kết và hành trình tham gia các hoạt động trong cuộc thi của các thí sinh.

Theo nhandan.vn


 

.
.
.