Thứ Bảy, 14/01/2023, 20:36 (GMT+7)
.

Mỹ Tâm bất ngờ công bố thông tin ra mắt phim về liveshow "Tri âm" tại rạp

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ công bố bộ phim riêng về liveshow Tri âm, dự kiến ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7-3.

s
Mỹ Tâm công bố thông tin ra mắt phim về liveshow “Tri âm” tại rạp

Năm 2022 của Mỹ Tâm khép lại với hàng loạt dấu ấn nổi bật. Trong đó, không thể không kể đến liveshow Tri âm được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với quy mô lên đến hơn 30.000 khán giả. Đây cũng là liveshow đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô khủng nhất về số lượng vé bán ra, mức độ đầu tư trong lịch sử âm nhạc Việt Nam.

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ công bố bộ phim riêng về liveshow Tri âm, dự kiến ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7-3.

“Tôi từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow Tri âm tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy. Vì thế, mình quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim", Mỹ Tâm chia sẻ.

Bộ phim Tri âm cũng là dự án đầu năm 2023 của Mỹ Tâm. Cô cho biết, sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả trong tuần phim ra mắt.

Theo sggp.org.vn

 

.
.
.