Thứ Năm, 28/03/2024, 09:18 (GMT+7)
.

Hơn 300 bạn trẻ tham gia Học viện Cải lương

Học viện Cải lương là chương trình truyền hình thực tế về đào tạo nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, do NSND Bạch Tuyết và các cộng sự sáng lập, vừa chào đón hơn 300 bạn trẻ đến tham gia thi tuyển để trở thành học viên của chương trình.

Học viện Cải lương có 12 tập, với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa. Chương trình sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức nền tảng về nghệ thuật ca - diễn cải lương; tạo không gian từ sàn tập đến sàn diễn để từng bước đưa các thí sinh trở thành một nghệ sĩ cải lương chuyên nghiệp. Tiêu chí của chương trình là đi tìm - đào tạo - truyền nghề và “đo ni đóng giày” những giọng ca, vai diễn phù hợp với sở trường của từng học viên. Ngoài ca, diễn, học viên cũng được trang bị thêm nhiều kỹ năng khác như: trang điểm, catwalk, chụp ảnh… để xuất hiện trước công chúng tự tin, bản lĩnh hơn.

Chương trình Học viện Cải lương có sự tham gia của NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Châu Thanh, Thanh Hằng, “thầy đờn” - nhạc sĩ - NSND Thanh Hải. Các nghệ sĩ sẽ cùng đồng hành với thí sinh trong suốt chương trình.

Theo sggp.org.vn
 

 

.
.
.