Chủ Nhật, 28/04/2024, 22:18 (GMT+7)
.

Cú "lật mặt" bất ngờ của Lý Hải

Thương hiệu Lật mặt đã quá quen thuộc với khán giả trong khoảng 1 thập niên qua. Nhưng đến phần thứ 7, chính thức khởi chiếu từ ngày 26-4 vừa qua, Lý Hải đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hai màu sắc chủ đạo xuyên suốt các phần phim Lật mặt là hành động - hài xen kẽ các yếu tố kinh dị, bí ẩn, chính kịch. Tuy nhiên ở Lật mặt 7: Một điều ước, đã đi ngược hoàn toàn thông lệ trước đó.

Lý Hải quyết định chọn kể một câu chuyện dung dị, đời thường theo cách tự nhiên nhất. Tất nhiên, bộ phim vẫn có những cú twist (nút thắt) nhưng được thể hiện vừa đủ ngọt để khiến khán giả thấy thấm thía.

Lật mặt 7 đặt ra nhiều vấn đề về cuộc sống gia đình hiện tại.Ảnh: ĐPCC
Lật mặt 7 đặt ra nhiều vấn đề về cuộc sống gia đình hiện tại.Ảnh: ĐPCC

Lật mặt 7: Một điều ước là câu chuyện cảm động về đại gia đình bà Hai 73 tuổi - người mẹ đơn thân tự mình nuôi 5 người con khôn lớn. Khi trưởng thành, mỗi người đều có cuộc sống và gia đình riêng. Bất chợt, biến cố ập đến, những góc khuất dần được hé lộ, những nỗi niềm, lo lắng, trĩu nặng ẩn sâu trong trái tim người mẹ.

Tính đến 11 giờ sáng ngày 28-4, Lật mặt 7 đã thu về tổng doanh thu khoảng 70 tỷ đồng, bao gồm cả các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 24 và 25-4. Trước đó, bộ phim đã đạt mốc 22.000 vé đặt trước chỉ sau 3 ngày mở bán - cao nhất trong series Lật mặt và 105.000 vé đặt trước chỉ sau 6 ngày - lập kỷ lục phim Việt có lượng vé bán trước cao nhất từ trước đến nay.

Sau phần giới thiệu mở màn về hoàn cảnh của gia đình bà Hai với những lát cắt chấm phá sắc nét, Lý Hải đã dẫn dắt khán giả vào câu chuyện, hoàn cảnh của từng người con. Bà Hai trong hành trình được các con bí mật “chia nuôi mẹ” đã có cơ hội để thấu cảm, tận mắt chứng kiến đời sống những người con của mình.

Bộ phim mang đến cả những giọt nước mắt và nụ cười cho khán giả.Ảnh: ĐPCC
Bộ phim mang đến cả những giọt nước mắt và nụ cười cho khán giả.Ảnh: ĐPCC

 

 

.
.
.