Niệm Phật Đường Liên Hoa tặng 1.000 túi thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19
(ABO) Sáng 28-11, Niệm Phật Đường Liên Hoa (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) trao tặng 1.000 túi thuốc điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo và 20 xã, phường, thị trấn của huyện Chợ Gạo.
![]() |
Đại đức Thích Minh Phước trao Bảng tượng trưng tặng 1.000 túi thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19 cho UBND huyện Chợ Gạo. |
Đại đức Thích Minh Phước cho biết, sau khi được sự tư vấn từ Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo, Niệm Phật Đường Liên Hoa đã tiến hành đặt 1.000 túi thuốc điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, với tổng số tiền 150 triệu đồng. Nguồn kinh phí được vận động từ các phật tử, nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.
![]() |
Lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo trao Thư cảm ơn cho Niệm Phật Đường Liên Hoa. |
Được biết, trong thời gian qua, Niệm Phật Đường Liên Hoa đã đồng hành cùng chính quyền địa phương đóng góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19, hỗ trợ bà con bán vé số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Tổng số tiền hơn 6,5 tỷ đồng.
![]() |
Trao túi thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19 cho đại diện Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo và các xã, phường, thị trấn của huyện Chợ Gạo. |
TUẤN LÂM