Thứ Ba, 06/02/2024, 20:12 (GMT+7)
.

Trao quà tết và suất khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân khó khăn

(ABO) Ngày 6-2, Chương trình “Hành trình yêu thương - Góp nắng xuân 2024” do Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), UBND xã Mỹ Phong (TP. Mỹ Tho), Cụm đoàn Doanh nghiệp cổ phần và tư nhân, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 200 phần quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn của xã Mỹ Phong, với tổng trị giá 120 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco, Tập đoàn Bamboo Capital, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam.
 
Ông Lê Thanh Tùng - Tổng Giám Đốc CTCP Dược Phẩm Tipharco và Đại diện Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Lê Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco và đại diện Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Bà Lý Thị Xuân Mai - Phó Tổng Giám Đốc CTCP Dược phẩm Tipharco trao tặng 150 suất khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Mỹ Phong.
Bà Lý Thị Xuân Mai, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco trao tặng 150 suất khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Bên cạnh đó, nhằm đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Phong, Công ty cổ phần Dược phẩm Tipharco còn trao tặng thêm 150 suất khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, dự kiến hoạt động này sẽ được tiến hành ngay sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi Chương trình từ thiện “Hành trình yêu thương - Góp nắng xuân 2024” do Tập đoàn Bamboo Capital và Eximbank đồng hành nhằm lan tỏa yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hơn 3.000 phần quà đã được trao đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn của gần 15 tỉnh, thành khắp cả nước.

Hy vọng những phần quà tết ý nghĩa của Chương trình “Hành trình yêu thương - Góp nắng xuân 2024” trao tặng sẽ góp phần chăm lo, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

P. M
 
 
 
.
.
.