Thứ Sáu, 12/04/2024, 14:00 (GMT+7)
.

Trao Quyết định hưu trí cho người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

(ABO) Sáng 12-4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong tổ chức Lễ trao Quyết định hưu trí cho người tham gia BHXH tự nguyện.
 
Tham dự buổi lễ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang Huỳnh Hữu Phúc; bà Nguyễn Thị Kim Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong.
 
04 lao động trong công ty Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản Xuất khẩu Thuận Phongđóng BHXH tự nguyện trong thời gian tham gia BHXH
4 người lao động của Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong nhận Quyết định hưu trí cho người tham gia BHXH tự nguyện. 
 
Tại buổi lễ, đã có 4 người lao động của Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong được trao Quyết định hưu trí cho người tham gia BHXH tự nguyện.
 
Đại diện người lao động nhận quyết định hưu trí bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản Xuất khẩu Thuận Phong ty
Đại diện người lao động được nhận Quyết định hưu trí bày tỏ lòng tri ân đối với Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong. 
Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm.
Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm.
 
Xuất phát từ “nghĩa cử cao đẹp”, tinh thần “tương thân tương ái”, tạo cơ hội để người lao động có một khoản thu nhập nhất định khi an hưởng tuổi già, Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong đã hỗ trợ nguồn kinh phí cho 4 người lao động của công ty đóng BHXH tự nguyện trong thời gian tham gia BHXH còn thiếu khi đã đủ tuổi nghỉ hưu, hưởng chế độ hưu trí. 
 
Bà Nguyễn Thị Kim Hằng, Giám Đốc Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản Xuất khẩu Thuận Phong
Bà Nguyễn Thị Kim Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong phát biểu tại buổi lễ. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang Huỳnh Hữu Phúc đã ghi nhận, tri ân sâu sắc nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Sản xuất Chế biến Nông thủy sản xuất khẩu Thuận Phong. Ngoài việc tạo điều kiện cho người lao động trong đơn vị hưởng chế độ hưu trí, công ty còn tạo động lực tinh thần cho những người lao động đang làm việc gắn bó với công ty thành công hơn trong quá trình sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới. 
 
Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang Huỳnh Hữu Phúc phát biểu tại chương trình.
Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang Huỳnh Hữu Phúc phát biểu tại buổi lễ. 
 
Đồng thời, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang Huỳnh Hữu Phúc còn cho biết thêm, chính sách BHXH tự nguyện được triển khai thực hiện từ năm 2008 đến nay và đã dần đi vào cuộc sống. BHXH tỉnh cùng hệ thống chính trị ở địa phương đã tuyên truyền, vận động được 25 ngàn người dân trên địa bàn tham gia BHXH tự nguyện, gần 300 người đang hưởng lương hưu BHXH tự nguyện này. 
HẢI ĐĂNG 
 
.
.
.