Thứ Bảy, 11/05/2024, 15:20 (GMT+7)
.

TGB trao nhà đại đoàn kết cho hộ anh Nguyễn Trường Giang

(ABO) Sáng 11-5, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Tham dự Lễ bàn giao nhà có ông Trương Văn Kiệt, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân tỉnh Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh (TGB); các thành viên TGB, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Thành Công...

hộ ông Nguyễn Trường Giang
Trao quyết định bàn giao nhà cho hộ anh Nguyễn Trường Giang.

Căn nhà được bàn giao cho hộ anh Nguyễn Trường Giang (sinh năm 1978, ngụ ấp Bình Hưng). Đây là gia đình thuộc hộ cận nghèo của xã.

Căn nhà được xây dựng kiên cố vách tường, trần lợp thiếc, nền tráng xi măng. Tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do TGB ủng hộ 30 triệu đồng và Quỹ Vì người nghèo của xã ủng hộ 20 triệu đồng.

Dịp này, các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương trao tặng gia đình nhiều phần quà là các vật dụng sinh hoạt chúc mừng gia đình có căn nhà mới.

Đại biểu cùng chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình a Giang bên ngôi nhà mới
Đại biểu cùng chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Giang bên ngôi nhà mới

Tại buổi Lễ bàn giao nhà, chính quyền địa phương trao Thư cảm ơn ghi nhận sự quan tâm đóng góp hỗ trợ kinh phí của TGP giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn của địa phương có điều kiện xây dựng căn nhà mới rộng rãi, qua đó góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân của xã Thành Công.

KIM LAN - QUẾ ANH

.
.
.