Thứ Năm, 16/05/2024, 20:39 (GMT+7)
.

Tiền Giang: Dự báo đêm có mưa rào rải rác

(ABO) Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Tiền Giang, thời tiết trên địa bàn tỉnh trong 24 giờ qua phổ biến mây thay đổi, có mưa rào nhẹ và dông rải rác, lượng mưa ghi nhận tại một số trạm như sau: Phú Mỹ  9,4 mm, Văn phòng Chi nhánh Thủy nông Bảo Định 8,8 mm, cống Rạch Mương 7,4 mm, cống số 3 Sông Tra 3 là 2 mm…

Dự báo trong 24 giờ tới Tiền Giang đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
Dự báo trong 24 giờ tới, Tiền Giang đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Dự báo hình thế thời tiết trong 24 giờ tới, Tiền Giang chịu ảnh hưởng bởi rìa phía Nam rãnh áp thấp có trục 24 - 27 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây. Phía Bắc rãnh áp thấp xích đạo có trục ở khoảng 4 - 7 độ vĩ Bắc có xu hướng nâng trục lên phía Bắc và mờ dần đi. Trên cao áp cao cận nhiệt đới xu hướng hạ trục xuống phía Nam qua Nam Trung bộ, nhiễu động gió trên cao hoạt động tốt.

Dự báo thời tiết trong hôm nay và ngày mai, mây thay đổi đến nhiều mây. Đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan như lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 33 - 34 độ C.

CAO THẮNG

 

.
.
.