123
Lãnh đạo tỉnh và cán bộ, chiến sĩ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh - Báo Ấp Bắc điện tử
Thứ Hai, 05/02/2018, 14:41 (GMT+7)
.

Lãnh đạo tỉnh và cán bộ, chiến sĩ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Ngày 5-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân (1968 - 2018).

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; đồng chí Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cán bộ, sĩ quan lực lượng vũ trang cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo TP. Mỹ Tho và huyện Châu Thành cùng tham dự.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh (bên trái) cùng đoàn thắp hương tại mộ liệt sĩ.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh (bên trái) cùng đoàn thắp hương tại mộ liệt sĩ.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc và đến từng phần mộ để thắp hương các liệt sĩ, những người con của quê hương đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

PHAN THẮNG

.
.
.