Thứ Năm, 07/11/2019, 17:12 (GMT+7)
.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11

(ABO) Sáng 7-11, đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang đã đến dự lễ và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên xã Trung An, TP. Mỹ Tho nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2019). Tham dự lễ có đồng chí Đặng Thanh Liêm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Mỹ Tho và đồng chí Phan Phùng Phú, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy…

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ.

Lễ  được tổ chức tập trung tại Ủy ban nhân dân xã dịp này, Trung An có 5 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 1 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 3 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Việt (Huỳnh Văn Hộ).
Đồng chí Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Việt (Huỳnh Văn Hộ).

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Huy hiệu các đồng chí đảng viên nhận là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công sức đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng, phát triển quê hương Tiền Giang nói chung và Đảng bộ xã Trung An nói riêng ngày càng vững mạnh. Các đồng chí đã có quá trình hoạt động cách mạng lâu dài. Dù ở bất cứ nơi đâu, với cương vị nào các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn giữ phẩm chất cao quý của người Cộng sản, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng và Bí thư Thành ủy Mỹ Tho, Bí thư Đảng ủy xã Trung An trao quà, hoa và khánh vàng cho đảng viên Huỳnh Việt (Huỳnh Văn Hộ).
Đồng chí Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và Bí thư Thành ủy Mỹ Tho, Bí thư Đảng ủy xã Trung An trao quà, hoa và Khánh vàng cho đảng viên Huỳnh Việt (Huỳnh Văn Hộ).

Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng sự cống hiến của các đồng chí cho đất nước, cho dân tộc; thành tích và kinh nghiệm của các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Trong thời gian tới, tùy điều kiện, tùy hoàn cảnh, rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nột bộ; đấu tranh phản bác với các luận điệu xuyên tạc, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

Các đồng chí luôn là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ; đặc biệt là tham gia đóng góp ý kiến vào các Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn tin tưởng dù bất cứ nơi đâu, với cương vị nào, các đồng chí vẫn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị; nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước dân, đặt lợi ích của Đảng, của nhân dân lên trên hết; mãi mãi xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng và Bí thư Thành ủy Mỹ Tho, Bí thư Đảng ủy xã Trung An trao hoa, quà, khánh vàng cho đảng viên Phan Kim Anh
Đồng chí Nguyễn Văn Danh trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và Bí thư Thành ủy Mỹ Tho, Bí thư Đảng ủy xã Trung An trao hoa, quà, Khánh vàng cho đảng viên Phan Kim Anh.

Được biết, dịp này Ban Thường vụ Tỉnh ủy có Quyết định số 1286-QĐ/TU trao tặng 258 Huy hiệu Đảng cho đảng viên của Đảng bộ tỉnh Tiền Giang. Trong đợt này, Đảng bộ thành phố Mỹ Tho có 68 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh trao quà cho các đảng viên nhận Hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đồng chí Nguyễn Văn Danh trao hoa cho các đảng viên nhận Hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Các đảng viên cao niên chụp ảnh lưu niệm
Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm.

THỦY HÀ

.
.
.