Thứ Năm, 02/02/2023, 11:59 (GMT+7)
.

Đồng chí Phan Phùng Phú tiếp xúc cử tri xã Tân Hội (TX. Cai Lậy)

(ABO) Ngày 1-2, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Phan Phùng Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy, Chủ tịch HĐND TX. Cai Lậy dẫn đầu cùng Tổ đại biểu HĐND TX. Cai Lậy đã có buổi tiếp xúc với gần 80 cử tri xã Tân Hội sau kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh khóa X, HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Phan Phùng Phú cùng Tổ Đại biểu HĐND TX. Cai Lậy đã có buổi tiếp xúc với gần 80 cử tri xã Tân Hội.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Phan Phùng Phú dẫn đầu cùng Tổ đại biểu HĐND TX. Cai Lậy đã có buổi tiếp xúc với gần 80 cử tri xã Tân Hội.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phan Phùng Phú báo cáo kết quả Kỳ họp lần thứ 7, HĐND tỉnh khóa X; đồng chí Nguyễn Tấn Lợi, Thị ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TX. Cai Lậy, đại biểu HĐND TX. Cai Lậy thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp lần thứ 5, HĐND TX. Cai Lậy khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và trả lời ý kiến của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Cử tri xã Tân Hội đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp cũng như kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thị xã đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời, kiến nghị một số nội dung liên quan đến tình trạng đốt pháo đêm Giao thừa, tình trạng lấn chiếm hành lang lộ giới, về đất đai như việc tách sổ cho con, tách điện kế sử dụng điện…

Cử tri xã Tân Hội đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp cũng như kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Cử tri xã Tân Hội phấn khởi trước những kết quả của kỳ họp cũng như kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hội và đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri và ghi nhận các ý kiến gửi đến các cơ quan chuyên môn giải quyết, trả lời cho cử tri vào đợt tiếp xúc sau.

                                                                   PHƯƠNG TUYỀN

 

 

.
.
.