Thứ Tư, 01/12/2021, 14:57 (GMT+7)
.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang

Với sự đầu tư bài bản về đội xe, trang thiết bị kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang của Saigon Express đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0939 176 176 để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể. Hoặc tham khảo bảng báo giá sơ bộ của Saigon Express sau đây để nắm được các thông tin cơ bản.

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Saigon Express chia thành 3 bảng báo giá gồm có: bảng giá thuê xe tải chuyển nhà, bảng giá thuê bốc xếp, và bảng giá thuê dụng cụ, vật cụ chuyển dọn chuyên dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau để khách hàng lựa chọn cho mình những hạng mục khác nhau.

Giá thuê xe tải chuyển dọn:

Giá thuê nhân sự bốc xếp:

Giá thuê vật dụng chuyển dọn:

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến tất cả các thành phố, thị xã, huyện, thị trấn tại Tiền Giang như: TP. Mỹ Tho, TX. Cai Lậy, TX. Gò Công, các huyện Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước, Cai Lậy  và các tuyến ngược lại từ Tiền Giang đến các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang của Saigon Express

Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, và sự đầu tư nghiêm túc về nội lực, Saigon Express khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang nói riêng.

Về phương tiện di chuyển và hệ thống thiết bị kỹ thuật: Saigon Express đầu tư đội xe đa dạng chủng loại và tải trọng, số lượng xe trải rộng khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách bất cứ lúc nào một cách nhanh nhất. Hệ thống thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc chuyển nhà chuyên nghiệp.

Về nhân lực: Ngoài đội ngũ lái xe, Saigon Express còn đào tạo các nhóm kỹ thuật lành nghề, mỗi một nhóm phụ trách một công việc khác nhau như nhóm thợ mộc, nhóm kỹ thuật điện nước, nhóm bốc xếp… nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc. Dù là nhân viên trực thuộc bộ phận nào cũng đều phục vụ khách hàng với thái độ chỉnh chu, tử tế và nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng trong quá trình hợp tác.

Về chi phí vận chuyển: Có thể nói, so với giá trị mà khách hàng nhận được, chi phí dịch vụ vận chuyển của Saigon Express là khá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cung cấp một mức chi phí phù hợp với nhu cầu của mọi người với chất lượng cao nhất không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đạt được.

Đặc biệt đối với những gói chuyển dọn đường dài, liên tỉnh, chúng tôi báo giá trọn gói một chiều và hai chiều sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thay vì báo giá theo kilomet đường đi. Phương thức thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết là ưu điểm bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn Saigon Express.

Về trách nhiệm hợp đồng: Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã thiết kế nên hợp đồng hợp tác minh bạch, rõ ràng, điều khoản đền bù trong trường hợp mất mát, hư hỏng đều có chính sách giải quyết thỏa đáng, hạn chế mọi vấn đề xung đột, tranh chấp xảy ra, sẽ giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của Saigon Express.

Về thời gian phục vụ: Chúng tôi phục vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng cả ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần giúp khách hàng thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp công việc.

Bên cạnh những lợi ích kể trên, Saigon Express còn cam kết:

•    Cung cấp dịch vụ đúng giờ
•    Quy trình nhanh chóng
•    Trung thực, lễ phép
•    Đảm bảo an toàn đồ đạc tối đa

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang

•    Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
•    Bước 2: Khảo sát báo giá
•    Bước 3: Ký hợp đồng
•    Bước 4: Chuyển dọn nhà
•    Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành các thủ tục quy trình chuyển nhà, Saigon Express còn tiến hành lấy đánh giá phản hồi của khách hàng để lắng nghe những góp ý của mọi người. Thông qua đó sẽ làm cơ sở để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Rất hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách trong kế hoạch chuyển nhà trọn gói Sài Gòn - Tiền Giang sắp tới.

.
.
.