Thứ Năm, 05/09/2019, 21:20 (GMT+7)
.

HLV Park Hang-seo khó chịu vì phóng viên Thái Lan bất lịch sự

Tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo tỏ ra khó chịu và đã yêu cầu các phóng viên Thái Lan cần giữ trật tự hoặc có thể ra ngoài nếu như không thích nghe.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra khá khó chịu khi các phóng viên nước chủ nhà nói chuyện ồn ào trong buổi họp bào trước trận Thái Lan-Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo khó chịu với phóng viên Thái Lan. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
HLV Park Hang-seo khó chịu với phóng viên Thái Lan. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Cụ thể, trong phần phỏng vấn, các các phóng viên Thái Lan nói chuyện ồn ào ở góc phòng, buộc ông Park phải yêu cầu họ giữ yên lặng.

Ông nói: "Khi chúng ta làm công tác phỏng vấn thì nên trật tự để có được hiệu quả tốt hơn. Đó cũng là một phép lịch sự tối thiểu. Nếu ai đó không thích nghe có thể ra ngoài," ông Park khó chịu.

"Các bạn luôn yêu cầu chúng tôi lịch sự nhưng ngược lại các bạn cũng nên làm điều đó."

Trước đó, liên quan đến các phóng viên, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã thẳng thừng trả lời câu hỏi về việc phóng viên Việt Nam chụp ảnh tuyển Thái Lan tập kín.

Quang cảnh buổi họp báo. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Quang cảnh buổi họp báo. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

"Tôi nghĩ việc chụp ảnh từ khách sạn không phải vấn đề gì quá to tát. Phóng viên Việt Nam bỏ tiền ở khách sạn đó và thấy cảnh sân vận động từ xa thì họ chụp."

"Tôi có biết đến điều này từ báo chí Hàn Quốc, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng ý kiến về việc này. Tôi không biết đó có phải vấn đề quá nhạy cảm để phải căng thẳng như thế hay không."

"Chỉ vì vấn đề đó mà phải đẩy tất cả phóng viên Việt Nam từ tầng trên xuống tầng 2 thì đó là vấn đề quá nhạy cảm. Còn tôi chỉ tập trung cho đội bóng của tôi trong trận tới," ông Park chia sẻ.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thammasat vào lúc 19 giờ tối mai (5-9), hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

(Theo TTXVN)

.
.
.