Chủ Nhật, 04/08/2019, 21:53 (GMT+7)
.

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam nhờ ứng xử tự tin

Trả lời ứng xử, Thùy Linh đã khẳng định khoảnh khắc đẹp nhất khi tham gia cuộc thi là lúc này đây cô lọt vào top 5 và tự tin nói "Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay".

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: BTC
Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: BTC

Người đẹp Lương Thùy Linh (SBD 481) đến từ Cao Bằng đã trở thành tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019, nhận vương miện từ ban tổ chức trong đêm chung kết cuộc thi vừa diễn ra đêm qua (3/8), tại Đà Nẵng.

Tân Hoa hậu sinh năm 2000, cao 1m77, số đo hình thể là 89-64-92 cm. Người đẹp Cao Bằng đang là sinh viên Đại học Ngoại thương, là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, điểm IELTS 7.5.

Tại cuộc thi này, Thùy Linh luôn nằm trong top những thí sinh trình diễn catwalk đẹp. Cô cũng lọt vào đề cử top 5 Người đẹp Biển, top 3 Người đẹp Thời trang.

Lương Thùy Linh trong phần trả lời ứng xử. Ảnh: BTC
Lương Thùy Linh trong phần trả lời ứng xử. Ảnh: BTC

Lương Thùy Linh đã trả lời cho câu hỏi ứng xử khi lọt vào top 5 "Khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong cuộc thi đến nay là gì?", người đẹp cho biết: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, tôi và 39 bạn thí sinh đã có nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng đáng nhớ nhất là lúc này đây, khi tôi lọt vào top 5 cuộc thi. Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay."

Ngôi vị Á hậu 1 vinh danh Nguyễn Hà Kiều Loan (SBD 053), và Á hậu 2 đã thuộc về Nguyễn Tường San (SBD 055).

Như vậy, Lương Thùy Linh sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam đi chinh chiến tại Miss World 2019 tại London. Nguyễn Hà Kiều Loan đoạt danh hiệu Á hậu 1 sẽ dự thi Miss Grand International tổ chức ở Venezuela. Nguyễn Tường San với danh hiệu Á hậu 2 sẽ dự thi Miss Intercontinental tổ chức ở Ấn Độ.

Top 3 Miss World Việt Nam 2019. (Ảnh: BTC)
Top 3 Miss World Việt Nam 2019. Ảnh: BTC

Với thay đổi đầy mới mẻ của Miss World Việt Nam so với các cuộc thi nhan sắc khác, ngoài chiếc vương miện danh giá của tân Hoa hậu thì hai Á hậu cũng sẽ vinh dự sở hữu chiếc vương miện của riêng mình.

Các giải thưởng phụ:
Dances of Việt Nam: Phan Cẩm Nhi – SBD 313
Người đẹp Tài năng: Lê Thanh Tú – SBD 152
Người đẹp Truyền thông: Nguyễn Thị Quỳnh Nga – SBD 356
Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Hải Thu - 299
Người đẹp Biển: Nguyễn Thị Thu Phương – SBD 048
Người có làn da đẹp nhất: Trần Đình Thạch Thảo – SBD 182
Người đẹp Thể thao: Nguyễn Phương Hoa – SBD 525
Người đẹp Thời trang: Nguyễn Thị Thu Hiền – SBD 500
Người đẹp Áo dài: Nguyễn Thị Bích Thùy - SBD 477

(Theo https://www.vietnamplus.vn/luong-thuy-linh-dang-quang-miss-world-viet-nam-nho-ung-xu-tu-tin/587106.vnp)

.
.
.