Thứ Tư, 27/01/2021, 23:15 (GMT+7)
.

Đón tết cùng công nhân tại Khu công nghiệp Long Giang

(ABO) Tối 27-1, Liên đoàn Lao động  (LĐLĐ) tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Tiền Giang tổ chức chương trình văn nghệ  Đón tết cùng công nhân - Mừng Đảng, mừng Xuân, với chủ đề “Tết sum vầy, kết nối yêu thương” năm 2021, kết hợp tặng quà tết cho công nhân làm việc tại KCN Long Giang (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).

Tham dự có đồng chí: Nguyễn Minh Dũng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam; Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang...

Trong đêm văn nghệ, ngoài các tiết mục do các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Tiền Giang biểu diễn, còn có phần trình diễn của công nhân, lao động.

Công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết trong đêm văn nghệ
Công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà trong đêm văn nghệ.

Trong đêm văn nghệ, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các doanh nghiệp trao tặng 60 phần quà tết (gồm 1 triệu đồng và quà) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các công nhân tham dự đêm văn nghệ đều được Ban Tổ chức tặng một phần quà tết gồm các nhu yếu phẩm.

Dịp này, Ban Giám đốc các doanh nghiệp cũng đã tặng nhiều phần quà (tổng kinh phí quà tặng hơn 1 tỷ đồng) và 3 Mái ấm công đoàn cho công nhân đang làm việc tại doanh nghiệp. Chương trình còn có "Chương trình bốc thăm trúng thưởng”, “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” tổ chức các gian hàng để bán hàng giảm giá cho công nhân, lao động.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang Trương Văn Hiền cho biết, đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, sẻ chia và kết nối, nhằm mang mùa xuân ấm áp đến với đoàn viên, người lao động, với phương châm: “Không để đoàn viên, công nhân, lao động không có tết, ở đâu có công nhân, lao động gặp khó, ở đó có tổ chức Công đoàn”…

Chương trình văn nghệ Đón tết cùng công nhân - Mừng Đảng, mừng Xuân sẽ được tiếp tục tổ chức vào tối 28-1 (KCN Tân Hương) và 29-1 (KCN Mỹ Tho).

LÝ OANH

 

 

 

 

.
.
Liên kết hữu ích
.