Thứ Tư, 29/09/2021, 15:10 (GMT+7)
.

Viettel Tiền Giang trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2021 - 2022

(ABO) Sáng 29-9, Viettel Tiền Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐ&ĐT) và Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học" năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh buổi lễ chương trình trao học bổng
Quang cảnh Lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2021 - 2022.

Trong đợt này, Viettel Tiền Giang trao tặng tổng cộng 110 suất học bổng, với tổng giá trị 229,9 triệu đồng, mỗi suất trị giá hơn 2 triệu đồng, được trao bằng quà tặng là 1 máy điện thoại smartphone kèm gói cước 4G miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 11 xã khó khăn thuộc huyện Gò Công Đông, huyện Tân Phú Đông và TX. Gò Công có thể học online trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp.

Đại tá Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Viettel Tiền Giang báo cáo những đóng góp của tập đoàn Viettel Tiền Giang đối với sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.
Trung tá Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Viettel Tiền Giang chia sẻ những đóng góp của Viettel Tiền Giang đối với sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.
Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lê Quang Trí phát biểu trong chương trình trao học bổng
Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Quang Trí phát biểu cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Viettel Tiền Giang trong sự nghiệp giáo dục những năm qua.

Chương trình “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ GD-ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm. Sau 7 năm triển khai (2014 - 2020), chương trình đã trao hơn 170.000 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng giá trị hơn 170 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn Viettel Tiền Giang trao học bổng
Đại diện Viettel Tiền Giang trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2021 - 2022 cho đại diện ngành Giáo dục tỉnh.

Bên cạnh Chương trình “Vì em hiếu học”, từ khi dịch bùng phát đầu năm 2020 đến nay, Viettel đã luôn đồng hành cùng Chính phủ nói chung, Bộ GĐ&ĐT trong công tác phòng, chống dịch. Riêng lĩnh vực GĐ&ĐT, Viettel đã nghiên cứu và triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ sinh thái giáo dục tạo ra sự kết nối nhanh chóng cho các đối tượng trong ngành Giáo dục từ cấp quản lý tới học sinh, phụ huynh và giáo viên, đáp ứng nhu cầu dạy và học online trong mùa dịch. 

NHƯ NGỌC

.
.
.