Chủ Nhật, 19/11/2023, 10:32 (GMT+7)
.

Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương: Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ABO) Chiều 18-11, Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2023).
 
Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương vinh dự đón nhận Bằng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương vinh dự đón nhận Bằng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tham dự có đồng chí Trần Thanh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Hữu, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; lãnh đạo UBND TP. Mỹ Tho, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và các thầy cô giáo qua các thời kỳ.

các tập thể, cá nhân của trường đã vinh dự nhận Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Tiền Giang, ngành Giáo dục TP. Mỹ Tho.
Các tập thể, cá nhân của trường đã vinh dự nhận Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh Tiền Giang, ngành Giáo dục TP. Mỹ Tho.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương luôn được các cấp chính quyền và ngành Giáo dục và Đào tạo quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực.

Năm 2001, trường vinh dự trở thành trường tiểu học đầu tiên của TP. Mỹ Tho đạt chuẩn quốc gia. Trong mỗi năm học, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường thực hiện tốt phong trào “Dạy tốt - học tốt”, chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường không ngừng cải tiến, nâng cao. Kết quả, nhà trường có nhiều thầy, cô giáo là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh; nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.  

 
Dịp này, Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương vinh dự đón nhận Bằng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; 5 giáo viên nhà trường nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; các tập thể, cá nhân của trường đã vinh dự nhận Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh Tiền Giang, ngành Giáo dục TP. Mỹ Tho vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục…
 
 
SONG PHƯƠNG
 
 
 
 
.
.
.