Thứ Bảy, 10/03/2018, 10:38 (GMT+7)
.

Đảng ủy xã biểu quyết khai trừ Đảng ông Võ Hòa Thuận

Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã biểu quyết khai trừ Đảng đối với ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh liên quan vụ cô giáo phải quỳ gây xôn xao dư luận vừa qua.

a
Trường tiểu học Bình Chánh, nơi xảy ra vụ việc cô giáo quỳ - Ảnh: SƠN LÂM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, Long An, cho biết Đảng ủy xã Nhựt Chánh vừa có báo cáo kết quả họp kỷ luật đối với ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh liên quan đến việc cô giáo phải quỳ xin lỗi.

Theo báo cáo, Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã dựa vào những kết quả xác minh việc ông Võ Hòa Thuận hành xử tại Trường tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh vào ngày 28-2 cho thấy ông Thuận có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc đảng viên.

Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã họp bỏ phiếu biểu quyết hình thức kỷ luật. Kết quả, có 11/11 phiếu thống nhất áp dụng hình thức kỷ luật khai trừ đối với đảng viên Võ Hòa Thuận. Ông Tươi cho biết kết quả này sẽ được Huyện ủy tiếp tục xem xét.

UBND huyện Bến Lức cũng vừa nhận được kết quả làm việc của tổ xác minh đối với vụ việc cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh tại Trường tiểu học Bình Chánh.

"Kết luận từ tổ xác minh cho thấy ông Thuận đã có dấu hiệu ép cô giáo quỳ. Huyện sẽ tiếp tục xem xét kỹ lưỡng vụ việc để báo cáo về UBND tỉnh, trước khi có các bước xử lý phù hợp đối với thầy hiệu trưởng, cô giáo", ông Tươi nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 28-2, vợ chồng ông Thuận cùng hai phụ huynh khác đến Trường tiểu học Bình Chánh để phản ảnh về việc cô giáo N. bắt con mình quỳ gối, đánh vào tay. Tại đây, cô giáo N. và hiệu trưởng nhà trường đã xin lỗi, tuy nhiên ông Thuận có những lời nói và hành vi được xác định là ép cô giáo N. phải quỳ xin lỗi mới bỏ qua.

Theo tuoitre.vn

 

.
.
Liên kết hữu ích
.