Thứ Tư, 17/04/2024, 19:17 (GMT+7)
.

Việt Nam chia điểm với Myanmar trong ngày ra quân Futsal châu Á 2024

Dù được đánh giá cao hơn song Đội tuyển Futsal Việt Nam chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trước Futsal Myanmar ở trận ra quân bảng A giải Futsal châu Á 2024.

Tuyển Futsal Việt Nam (áo đỏ) chia điểm với Myanmar ở ngày ra quân. (Nguồn: AFC)
Tuyển Futsal Việt Nam (áo đỏ) chia điểm với Myanmar ở ngày ra quân. (Nguồn: AFC)

Đội tuyển Futsal Việt Nam khởi đầu không như mong đợi khi chỉ giành được kết quả hòa 1-1 nhọc nhằn trước Futsal Myanmar ở ngày ra quân bảng A giải Futsal châu Á 2024.

Kết quả này phản ánh đúng với những gì diễn ra trên sân. Đội tuyển Futsal Việt Nam được đánh giá cao hơn song không tạo ra sức ép quá lớn về phía Myanmar.

Cơ hội tốt nhất của Đội tuyển Futsal Việt Nam tạo ra trong hiệp 1 là pha đánh đầu trúng xà của Nguyễn Thịnh Phát.

Sang hiệp 2, Futsal Việt Nam đẩy cao sức ép và có bàn thắng mở tỷ số 1-0 ở phút 23 giây 20. Minh Quảng trong thế quay lưng với cầu môn khéo léo đè mặt hậu vệ Myanmar, bình tĩnh xử lý bóng và sút chéo góc hiểm hóc đánh bại đối thủ.

Bàn thắng giúp cho đoàn quân của Huấn luyện viên Diego Giustozzi thi đấu thoải mái hơn và tạo nhiều pha bóng đáng chú ý nhưng hàng công không thể tận dụng các cơ hội để nới rộng khoảng cách.

Có thế trận tốt mà không ghi thêm bàn thắng, Futsal Việt Nam đã bất ngờ để đối thủ gỡ hòa 1-1 sau pha băng vào dứt điểm nhanh của Ko Ko Lwin ở phút 29 giây 30.

Những phút sau đó, Futsal Việt Nam đẩy cao tấn công tìm kiếm bàn thắng thứ 2, nhưng đã không thành công, qua đó phải rời sân với kết quả hòa 1-1.

Với kết quả này, Futsal Việt Nam cần phải nỗ lực để giành 3 điểm trước Futsal Trung Quốc vào ngày 19/4 để hy vọng vượt qua vòng đấu bảng futsal châu Á 2024./.

(Theo https://www.vietnamplus.vn/viet-nam-chia-diem-voi-myanmar-trong-ngay-ra-quan-futsal-chau-a-2024-post940770.vnp)

.
.
.