Chủ Nhật, 12/01/2014, 14:11 (GMT+7)
.

Ngô Thanh Vân bất ngờ lọt top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới

Ngày 10-1, trang web World Actuality đã công bố danh sách 50 "Người phụ nữ xinh đẹp nhất 2013". Điều đặc biệt là nữ diên viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng Việt Nam - Ngô Thanh Vân đã được lựa chọn và xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng danh sách.

Trang web này đã miêu tả về Ngô Thanh Vân: “Ngô Thanh Vân là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu xinh đẹp. Cô ấy thành công ở mọi lĩnh vực mà mình tham gia. Vẻ đẹp của cô là vẻ đẹp thuần khiết".
 

Khi biết được thông tin này, nữ diễn viên trong “Lửa Phật” - Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức chia sẻ niềm vui với mọi người trên trang thông tin cá nhân của mình và cảm thấy trân trọng, tự hào trước điều này.

Thông tin về Ngô Thanh Vân trên bảng bình chọn của trang web World Actuality - Ảnh: Vnexpress
Thông tin về Ngô Thanh Vân trên bảng bình chọn của trang web World Actuality.  Ảnh: Vnexpress

Đứng đầu bảng danh sách bình chọn là Idda Van Munster (Aid Dapo) – một phụ nữ đến từ Bosnia mang vẻ đẹp quyến rũ, cổ điển và sang trọng. Idda Van Munster được nhận xét, cô là một phụ nữ có nền tảng giáo dục tốt, tài năng và dí dỏm.

Vị trí thứ 2 thuộc về siêu mẫu Irina Shayk, người yêu của cầu thủ Christiano Ronaldo. Còn nữ diên viên, người mẫu có chiều cao 1m80 - Madalina Ghenea là người giữ vị trí thứ 3. Madalina Ghenea hiện đang sống tại Milan – Italia.

Ngoài ra, top 10 người phụ nữ được trang web này bình chọn còn có: Priyanka Chopra nữ hoàng sắc đẹp của Ấn Độ (thứ 4),  hotgirl Trung Quốc Jin Mei Xi (thứ 5), Nữ diễn viên Megan Fox (vị trí thứ 6), Ada Aimee De La Cruz từng 2 lần dành vương miện Hoa hậu Dominica vào năm 2007 và 2009 (thứ 7), Rim Saidi là người mẫu đến từ Tunisia (thứ 8), Sara Sampaio là người mẫu người Tây Ban Nha (thứ 9).
 
World Actuality là trang web chuyên về tin tức quốc tế tổng hợp nhiều mảng, vấn đề và thường xuyên tổ chức bình chọn. Tuy nhiên, tiêu chí hoặc cách thức bình chọn lại không được trang web này công bố.
 
(Theo vov.vn)
.
.
.