Thứ Sáu, 12/04/2024, 20:47 (GMT+7)
.

Agribank Tiền Giang và những giọt nước nghĩa tình với người dân vùng hạn, mặn

(ABO) Trước tình hình “khát” nước sinh hoạt của người dân ở các xã vùng biển của tỉnh Tiền Giang, chiều ngày 12-4, Agribank Tiền Giang đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn Tiền Giang và chính quyền địa phương tổ chức Chương trình "Giọt nước nghĩa tình" hỗ trợ cho bà con xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông.

Hơn 120 m3 nước sạch dùng trong sinh hoạt. Sự ủng hộ tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của tập thể người lao động Agribank Tiền Giang hướng về bà con vùng hạn, mặn. Đây cũng là hoạt động của Agribank Tiền Giang hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Một số hình ảnh tại Chương trình "Giọt nước nghĩa tình" hỗ trợ nước sạch dùng trong sinh hoạt của Agribank Tiền Giang cho người dân xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông:

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Tiền Giang Trương Văn Đoàn (áo trắng) trực tiếp đến trao nước và động viên, sẻ chia khó khăn thiếu nước của bà con.
Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Tiền Giang Trương Văn Đoàn (áo trắng) trực tiếp đến trao nước và động viên, sẻ chia khó khăn thiếu nước của bà con.
Bà con xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông vui mừng nhận nước sạch dùng trong sinh hoạt do Agribank Tiền Giang hỗ trợ.
Người dân nhận nước sạch dùng trong sinh hoạt do Agribank Tiền Giang hỗ trợ.
Dưới cái nắng đỗ lửa nhưng thật mát lòng qua những nụ cười cùng những lời cảm ơn của bà con đến nhận nước.
Dưới cái nắng như đỗ lửa, người dân vui mừng khi nhận được nước sạch dùng trong sinh hoạt từ Chương trình "Giọt nước nghĩa tình" của Agribank Tiền Giang.

QUỐC TRÍ

.
.
.