Thứ Bảy, 11/05/2024, 21:12 (GMT+7)
.

TP. Gò Công tổ chức Phiên chợ Nhân ái

(ABO) Chiều 11-5, Hội Chữ thập đỏ TP. Gò Công, tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Dưỡng lão Liên Hoa tổ chức Phiên chợ Nhân ái “Giao dịch thực phẩm chay 0 đồng”.

Với chủ đề của Tháng Nhân đạo năm 2024 “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”, Hội Chữ thập đỏ đã phối hợp vận động kết nối các tổ chức cá nhân, các tôn giáo, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố để tổ chức phiên chợ có trên 40 gian hàng, mỗi gian hàng là 1 món thực phẩm chay 500 phần, trao tặng 200 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Quang cảnh phiên chợ Nhân ái
Quang cảnh Phiên chợ Nhân ái.

 

Ban Tổ chức cắt băng khai mạc Phiên Chợ Nhân ái
Ban Tổ chức cắt băng khai mạc Phiên chợ Nhân ái.

 

 

 

BTC trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Ban Tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn nghệ do Đoàn MC Đại Nghĩa của TP. Hồ Chí Minh và TP. Gò Công phục vụ; đồng thời, tổ chức Hội thi Giọng hát hay do chính những người làm công tác thiện nguyện tham gia để phục vụ cho nhân dân, nhất là nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Phiên chợ thu hút trên 2.000 người tham gia. 

 

Người dân nhận quà từ các gian hàng 0 đồng.
Người dân nhận quà từ các gian hàng 0 đồng.

Hoạt động là nơi để những người có tấm lòng nhân ái, yêu thương con người thể hiện lòng nhân đạo của mình bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực. Đây cũng là nơi những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế đón nhận với tình cảm ấm áp, trân trọng và nghĩa tình.

SONG AN 

.
.
.