Chủ Nhật, 12/07/2020, 21:06 (GMT+7)
.

Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ TNGT nghiêm trọng tại Kon Tum

Sáng 12-7, ông Nguyễn Xuân Hướng - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum thông tin, một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Sa Thầy đã tử vong.  
 
Nạn nhân mới tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh là ông Hà Trung Lưu (73 tuổi, trú tại huyện Trường Xuân, tỉnh Thanh Hóa), là một trong sáu nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.  
 
Theo bác sĩ Võ Văn Thiện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, khi nhập viện nạn nhân Hà Trung Lưu được chẩn đoán chấn thương sọ não, đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu, điểm hôn mê Glasgow chỉ còn 6 điểm.
 
Ngay lập tức, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã tiến hành phẫu thuật, đồng thời truyền 6 - 8 đơn vị máu cấp cứu nạn nhân. Sau khi phẫu thuật hoàn tất, huyết áp của nạn nhân vẫn tiếp tục tụt kéo dài, nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã chuyển xuống khoa Hồi sức tích cực, tiến hành cho thở máy, truyền dịch. Tuy nhiên, đến sáng 12-7, nạn nhân đã tử vong.
 
Cũng theo BS Võ Văn Thiện, trong năm trường hợp nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, có trường hợp Phạm Thị Khuyên (9 tuổi, trú xã Mô Rai, huyện Sa Thầy) bị dập phổi, chấn thương ngực, gãy nhiều xương sườn cũng là trường hợp nặng.
 
a
Hiện trường vụ tai nạn
Sau quá trình khám, chụp CT, bệnh viện xác định nạn nhân này còn bị gãy đốt sống. Tuy hiện nay, nạn nhân Khuyên đã tỉnh táo, huyết động ổn định xong các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang chờ hội chẩn để xác định có thể mổ cột sống trong ngày hôm nay được hay không.
 
Bốn trường hợp còn lại hiện sức khỏe đã dần ổn định.
 
Như vậy, đến sáng 12-7, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Sa Thầy đã có sáu trường hợp tử vong.
 
(Theo nhandan.com.vn)
.
.
.