Thứ Hai, 26/09/2022, 20:35 (GMT+7)
.

Huyện Châu Thành: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông cho công nhân, lao động

(ABO) Công an huyện Châu Thành vừa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho gần 120 công nhân, người lao động tại Công ty TNHH Dụ Đức Việt Nam (Khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Tại buổi tuyên truyền, công nhân, người lao động được giới thiệu về đặc điểm tình hình các khu công nghiệp và doanh nghiệp, thực trạng việc chấp hành quy tắc ATGT của công nhân; phân tích, cảnh báo các lỗi vi phạm chủ yếu thường gặp và những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra tai nạn giao thông đường bộ đối với người tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy; mối nguy hiểm của việc lạm dụng rượu, bia trong điều khiển phương tiện tham gia giao thông; việc vi phạm về tốc độ cũng như nhắn tin, gọi điện thoại trong khi lái xe, chở quá số người quy định; tác hại của việc không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển, ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, không đi đúng phần đường, làn đường quy định...

Trong 9 tháng năm 2022, Công an huyện Châu Thành đã tổ chức tuyên truyền về trật tự, ATGT cho hàng ngàn lượt công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, đơn vị tập trung tuyên truyền tại các công ty thuộc Khu công nghiệp Tân Hương.

 
 
HOÀNG LONG
.
.
.