Thứ Năm, 13/02/2020, 14:19 (GMT+7)
.
CÔNG TY XĂNG DẦU TIỀN GIANG:

Thay đổi Biển tên cửa hàng để bảo vệ thương hiệu Petrolimex

(ABO) Để hướng tới tính chuyên nghiệp và phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) tiếp tục triển khai ứng dụng nhận diện thương hiệu Petrolimex với việc đổi tên mới cửa hàng xăng dầu từ ngày 1-12-2019 nhằm thực hiện theo đúng chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam áp dụng thống nhất tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ nhận biết, tránh việc nhầm lẫn cửa hàng Petrolimex khi mua xăng dầu.

Nhận diện mới của cửa hàng xăng dầu Petrolimex Tiền Giang.
Nhận diện mới của cửa hàng xăng dầu Petrolimex Tiền Giang.

Việc thay đổi Biển tên mới cửa hàng xăng dầu lần này là một bước tiếp nối trong chuỗi ứng dụng hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex từ Logo, diềm mái che, cột biển báo mặt hàng kinh doanh... tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex Tiền Giang. Về màu sắc biển tên cửa hàng mới: Nền xanh dương chữ trắng, Logo chữ P đặt phía bên trái cạnh tên cửa hàng. Tên cửa hàng xăng dầu gồm 2 phần: Phần trước là “PETROLIMEX - CỬA HÀNG” - Phần sau là “SỐ” được thay đổi theo thứ tự để phân biệt cửa hàng.

Thương hiệu Petrolimex do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam là chủ sở hữu, đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong đó Biển tên cửa hàng mới của Petrolimex là sản phẩm trí tuệ được sự bảo hộ của pháp luật, là sự chủ động bảo vệ thương hiệu, hình ảnh và uy tín của Petrolimex. Biển tên cửa hàng mới này cũng chính là lời cam kết đối với tất cả người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ do Petrolimex cung cấp.

Cửa hàng xăng dầu Petrolimex Tiền Giang.
Cửa hàng xăng dầu Petrolimex Tiền Giang.

Petrolimex Tiền Giang thay đổi Biển tên cửa hàng trực thuộc là đổi mới có tính hệ thống, tạo nên sự khác biệt giữa các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex với các cửa hàng xăng dầu khác ngoài xã hội trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt, tránh sự nhầm lẫn cửa hàng khi có nhu cầu mua xăng dầu vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số cửa hàng xăng dầu có thiết kế logo, màu sắc nhãn hiệu, trang phục bán hàng và biển tên cửa hàng gần tương tự như của Petrolimex.

Là doanh nghiệp nhà nước luôn đi đầu về quản lý chất lượng xăng dầu và nâng cao phong cách phục vụ, được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng, Petrolimex Tiền Giang luôn chú trọng đầu tư hiện đại hóa hệ thống cửa hàng xăng dầu, toàn bộ các cửa hàng trực thuộc công ty đều được trang bị trụ bơm điện tử hiện đại, kết nối dữ liệu qua mạng Internet và có thể kiểm tra, đối chiếu dữ liệu giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xăng dầu cho các hoạt động kinh tế - xã hội và lưu thông trên địa bàn trong nhiều năm qua.

P.V

.
.
.