Thứ Năm, 16/05/2019, 17:04 (GMT+7)
.

Nghi phạm đâm chết người tại công viên ra đầu thú

(ABO) Theo nguồn tin riêng của Báo Ấp Bắc, nghi phạm đâm chết nam thanh niên tại công viên Ao Thiếc (thuộc phường 3, TX. Gò Công) đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Nghi phạm Hùng đã đến cơ quan Công an đầu thú.
Nghi phạm Hùng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Tại cơ quan Công an, nghi phạm khai tên Lê Mạnh Hùng (sinh năm 1997, ngụ phường 1, TX. Gò Công). Hùng khai nhận trong lúc đánh nhau đã dùng dao đâm Nguyễn Trọng Đạt (sinh năm 1995, ngụ xã Long Thuận, TX. Gò Công).

Trước đó, như Báo Ấp Bắc đã thông tin, khoảng 19 giờ 50 phút ngày 12-5, Dương Thị Kim Ngân (sinh năm 1999, ngụ xã Long Hưng, TX. Gò Công) hẹn Nguyễn Ngọc Lài (sinh năm 2000, ngụ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây) ra công viên Ao Thiếc (thuộc phường 3, TX. Gò Công) để nói chuyện do có mâu thuẫn trên Facebook trước đó.

Đi cùng với Ngân và Lài còn có nhiều người khác. Tại đây, trong lúc nói chuyện, giữa Ngân và Lài xảy ra cự cãi, Ngân dùng nón bảo hiểm đánh Lài thì Trần Minh Hoàng (bạn trai của Lài, sinh năm 1997, ngụ xã Long Chánh, TX. Gò Công) chạy đến can ngăn.

Thấy vậy, Nguyễn Trọng Đạt (bạn trai của Ngân) chạy đến đánh Hoàng. Lúc này, nhóm bạn của Hoàng (gồm nhiều người, trong đó có Lê Mạnh Hùng) dùng cây gỗ, dao tự chế lao vào tấn công Đạt gây thương tích.

Đạt được người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Đạt bị 1 vết thương sâu ở vùng hạ đòn trái và nhiều vết thương khác.

Nguyên nhân tử vong là do sốc mất máu cấp do đứt động mạch dưới đòn trái, thủng đỉnh phổi và tràn máu màng phổi phải.

Cũng theo nguồn tin, cơ quan Công an cũng tiến hành mời một số người trong nhóm của Hùng lên để làm việc. Được biết, nạn nhân Đạt từng có tiền án về tội “cố ý gây thương tích”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý PHƯƠNG

.
.
.