Thứ Năm, 18/07/2019, 20:25 (GMT+7)
.

Phó Chủ tịch VFF: Việt Nam cần tập trung giải quyết từng trận đấu

Những lá thăm may rủi đã vô tình đưa tuyển Việt Nam vào bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với sự góp mặt của ba đại diện khác của Đông Nam Á là Thái Lan, Malaysia và Indonesia, cùng UAE.

Theo nhận định của Phó chủ tịch Thường trực VFF, Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC Trần Quốc Tuấn, đây là bảng đấu khá thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn. (Nguồn: VFF)
Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn. (Nguồn: VFF)

"Với bảng đấu như thế này thì các đội tuyển sẽ thuận lợi trong việc di chuyển để chuẩn bị về chuyên môn khi mà các giải quốc nội ở các nước vẫn đang tiếp diễn," ông Trần Quốc Tuấn nhận định.

"Ở bảng đấu của chúng ta, ngoại trừ Á quân châu Á UAE được đánh giá rất mạnh thì cũng có thể thấy rằng các đội còn lại đều đã hiểu rất rõ về nhau. Cơ hội mở ra cho tất cả, chính bởi vậy sự tập trung giải quyết từng trận đấu là hết sức quan trọng và quyết định suất lọt vào vòng sau, đồng nghĩa với suất trực tiếp giành quyền tham dự vòng cjung kết Asian Cup 2023 tại Trung Quốc."

Các bảng đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Các bảng đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ông Trần Quốc Tuấn cũng hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển. "Bảng đấu rất thuận lợi để các cổ động viên Việt Nam ủng hộ cho đội tuyển khi thi đấu tại sân khách. Đây thực sự là nguồn động viên to lớn, cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của chúng ta."

(Theo TTXVN)

.
.
.