Thứ Tư, 03/07/2019, 20:06 (GMT+7)
.

Vinamilk tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam

(ABO) Ngày 2-7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết giữa Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, Vinamilk tài trợ Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, Đội tuyển Bóng đá quốc gia nữ, Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic quốc gia trong giai đoạn 2019 - 2022.

Vinamilk sẽ đồng hành cùng các ĐTQG trên cương vị là Nhà tài trợ chính trong 3 năm liên tiếp.
Vinamilk sẽ đồng hành cùng các ĐTQG trên cương vị là Nhà tài trợ chính trong 3 năm liên tiếp.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, đối với bất kỳ giải đấu nào, công tác chuẩn bị luôn được quan tâm đầu tư hàng đầu, luôn đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho các Đội tuyển tập huấn, tập luyện và thi đấu. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng cũng như cải thiện thể lực cho các cầu thủ đã được VFF rất chú trọng, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới thành tích thi đấu.

Bà Mai Kiều Liên -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam tặng Tổng thư ký LĐBĐ Lê Hoài Anh kỷ niệm chương Vinamilk.
Bà Mai Kiều Liên -Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam tặng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh Kỷ niệm chương Vinamilk.

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk bày tỏ vui mừng và tin rằng bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung sẽ chinh phục được những thành tích cao hơn nữa, nếu các tuyển thủ được đào tạo bài bản, đầu tư chu đáo và xây dựng nền tảng thể lực vững chắc để bứt phá. Vinamilk hy vọng với sự hỗ trợ của Vinamilk, các cầu thủ thi đấu cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, viết nên những kỳ tích mới, vì một Việt Nam vươn cao.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải bày tỏ: “Trong thời gian tới, các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia sẽ tham gia 2 giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Chúng tôi luôn đặt người hâm mộ là mục tiêu cống hiến cao nhất và khi ra sân là sẽ phải nỗ lực hết mình. Hy vọng tại các giải đấu sắp tới, với sự tiếp sức của các nhà tài trợ, trong đó có Vinamilk, đội tuyển sẽ thể hiện nguồn năng lực mạnh mẽ, thi đấu thăng hoa trên sân cỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

HLV trưởng ĐTQG & U23 QG Park Hang-seo trò chuyện vui vẻ cùng HLV trưởng ĐT nữ QG Mai Đức Chung tại buổi lễ.
Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam và U23 Việt Nam Park Hang-seo trò chuyện vui vẻ cùng Huấn luyện viên trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung tại buổi lễ.

 Vừa quay trở lại Việt Nam sau chuyến nghỉ ngơi tại Hàn Quốc, Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng có mặt trong Lễ ký kết giữa VFF và Vinamilk. Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các cầu thủ Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức tham dự với tư cách khách mời danh dự.

GIA HUY- CAO TƯỜNG

.
.
.