Thứ Tư, 24/10/2018, 14:25 (GMT+7)
.

Chờ xem phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân

Trong chiếc áo bà ba màu tím, Ngô Thanh Vân đã có sự trở lại mãn nhãn trong teaser đầu tiên của dự án đánh dấu gần 5 năm trong vai trò “đả nữ” - Hai Phượng.

Được giới thiệu là vai diễn hành động cuối cùng của mình, Ngô Thanh Vân chính thức trình làng những thước phim đầu tiên vô cùng mãn nhãn.

Mở màn bằng những góc quay rộng từ trên cao phô bày cả một đô thị phồn hoa nhưng lại trên nên nhạc dồn dập đầy kịch tính, Hai Phượng hứa hẹn sẽ tạo sự thoả mãn cho những khán giả mê phim hành động khó tính nhất.
Bên cạnh đó, những pha hành động đầy máu lửa hé lộ hành trình của Hai Phượng, liệu chăng sẽ là một chặng đường dài với sự cùng khốn thấm đẫm nhiều nước mắt, máu và cả sự đau đớn tột cùng?

a
Tạo hình của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng

Không những thế, những hình ảnh đầu tiên của Hai Phượng cho khán giả thưởng thức một Ngô Thanh Vân tàn tạ với vô số những vết thương từ trên khuôn mặt đến thân thể. Có thể thấy, “đả nữ” sẽ phải đối mặt với một trận chiến sống còn đỉnh cao sắp tới.

Nhảy băng ngang dòng sông, lái xe đâm xuyên qua rừng trúc, một mình chống chọi hàng loạt những gã giang hồ trong khắp cùng ngõ hẻm chung cư; những thước phim hành động nguy hiểm “đã mắt” này chính là thành phẩm xứng đáng cho “cú gãy chân” của Hai Phượng trong quá trình thực hiện vai diễn trở lại lần này.  
“Bạn sẽ làm gì để hoá nỗi sợ thành sức mạnh?” trở thành câu khẩu hiệu (tagline) gây ám ảnh.

a
Trong phim, cô sẽ có nhiều cảnh hành động ấn tượng

Có thể nói, với vai diễn hành động trong Hai Phượng này, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã chấp nhận khoác lên mình hình tượng khô cằn, cục tính và đầy gai góc để chứng minh cho sự quật cường của người phụ nữ Việt trước những gì cản trở họ. Nhưng cũng chính sự cộng hưởng giữa hình ảnh Hai Phượng và dòng tagline dấy lên nhiều suy nghĩ về nỗi sợ và nội dung thật sự của câu chuyện từ “người mẹ không bao giờ bỏ cuộc” đó.

Trước đó, sau khi quyết định lùi ngày phát hành (lý do dời lịch Hai Phượng nhằm mục đích đẩy mạnh phim Việt tại thị trường nước ngoài), Ngô Thanh Vân báo tin vui là  Arclight Films - nhà phát hành của phim trên thị trường quốc tế - đã bán thành công Hai Phượng cho hai thị trường lớn và 5 nước nói tiếng Anh.
Hai Phượng do Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, dự kiến phát hành ngày 22-2-2019.

(Theo sggp.org.vn)

 

.
.
.