Chủ Nhật, 19/11/2023, 16:36 (GMT+7)
.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang viếng, thắp hương Nhà tiền vãng Trường THCS Xuân Diệu

(ABO) Sáng 19-11, Tiến sĩ Lê Quang Trí, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang; cùng các cán bộ, nhà giáo ngành Giáo dục đến viếng, thắp hương Nhà tiền vãng Trường THCS Xuân Diệu, TP. Mỹ Tho. 
 
Tiến sĩ Lê Quang Trí cùng cán bộ, nhà giáo Ngành Giáo dục Tiền Giang thắp hương tại Nhà tiền vãng,
Tiến sĩ Lê Quang Trí cùng cán bộ, nhà giáo ngành Giáo dục Tiền Giang thắp hương tại Nhà tiền vãng.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Tiến sĩ Lê Quang Trí thắp hương, tri ân các bậc Ân sư tiền vãng, các thế hệ nhà giáo liệt sĩ của tỉnh Tiền Giang.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Tiến sĩ Lê Quang Trí thắp hương, tri ân các bậc Ân sư tiền vãng, các thế hệ nhà giáo liệt sĩ của tỉnh Tiền Giang.
 
Tại Nhà tiền vãng, trong không khí nghiêm trang, thành kính, lãnh đạo ngành Giáo dục đã dâng lẵng hoa, thắp hương tưởng niệm các bậc Ân sư tiền vãng, các cán bộ nhà giáo liệt sĩ của tỉnh Tiền Giang qua các thời kỳ. 
Một phút mặc niệm.
Một phút mặc niệm.
 
Tiến sĩ Lê Quang Trí cho biết, hoạt động viếng, thắp hương Nhà tiền vãng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thể hiện đạo lý, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, nhà giáo trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã được nâng cao cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu của quá trình đổi mới. Nhìn chung, đội ngũ cán bộ, nhà giáo tỉnh nhà đã có ý thức chính trị sâu sắc, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, tận tụy với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 
 
Tham quan Nhà tiền vãng.
Tham quan Nhà tiền vãng.
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là hoạt động nhắc nhớ các thế hệ nhà giáo hôm nay không ngừng đổi mới phương pháp sư phạm, chú trọng các hoạt động giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, đặc biệt là trong bối cảnh toàn ngành Giáo dục đang nỗ lực triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018.
 
Nhà tiền vãng Trường THCS Xuân Diệu được xây dựng và khánh thành vào tháng 4-2011. Hằng năm, đến ngày 23 tháng Chạp, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Xuân Diệu cũng như nhiều trường trong TP. Mỹ Tho cùng nhau đến viếng.
 
ĐỖ PHI 
 
 
 
.
.
.