Thứ Tư, 15/11/2023, 20:50 (GMT+7)
.

Diễn đàn Mekong Connect 2023: Tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến

(ABO) Ngày 15-11, tại TP. Hồ Chí Minh, Diễn đàn Mekong Connect 2023 đã diễn ra Chương trình khởi nghiệp xanh và Tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến. Với sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến cho cộng đồng doanh nông trẻ và các chủ thể OCOP.

Tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến cho cộng đồng doanh nông trẻ và các chủ thể OCOP.

Mekong Connect 2023, mở cửa không gian triển lãm “Nền kinh tế xanh và bền vững của Việt Nam”. Trong đó, có sự tham gia của các doanh nghiệp xanh, đều là doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập đang mạnh trên thị trường tham gia, như: Vinamilk, Lộc Trời, Vinamit, Thiên Long, Minh Long I, Điện Quang, Duy Tân, Phú Lễ, Faslink, DannyGreen... với những sản phẩm công nghệ, tái chế, sản phẩm từ nông nghiệp công nghệ cao, có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó là những sản phẩm đặc sản bản địa, đặc trưng vùng miền, sản phẩm chế biến sâu trong nông nghiệp của gần 100 doanh nghiêp, doanh nông trẻ.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Minh Tiến phát biểu tại tọa đàm

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) Nguyễn Minh Tiến phát biểu tại tọa đàm.

Các diễn giả chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm tại tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến cho cộng đồng doanh nông trẻ và các chủ thể OCOP

Các diễn giả chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại Tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến cho cộng đồng doanh nông trẻ và các chủ thể OCOP

Các doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi với các diễn giả

Các doanh nghiệp tham gia đặt câu hỏi với các diễn giả tại buổi tọa đàm, với mong muốn xây dựng thương hiệu và kết nối hàng hóa đến người tiêu dùng qua nền tảng trực tuyến.

Đồng thời, đã diễn ra Tọa đàm thúc đẩy bán hàng online qua các nền tảng trực tuyến cho cộng đồng doanh nông trẻ và các chủ thể OCOP. Tại buổi tọa đàm, các diễn giả đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm về cách thúc đẩy bán hàng trực tuyến và cách thức để mở ra cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp xanh, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các chủ thể OCOP và nền tảng trực tuyến, các sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, đưa ra nhiều giải pháp để các doanh nghiệp xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, các doanh nghiệp khởi nghiệp xanh và chủ thể OCOP có thể kết nối, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thành công.

giới thiệu cuốn sách “Khởi nghiệp xanh – Hành trình 10 năm kiến tạo một thế hệ doanh nông Việt Nam từ tài nguyên bản địa”,

Giới thiệu cuốn sách “Khởi nghiệp xanh - Hành trình 10 năm kiến tạo một thế hệ doanh nông Việt Nam từ tài nguyên bản địa”.

trao Thư khen của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan cho 80 doanh nông tiêu biểu, trao thư cảm ơn của Bộ trưởng cho 20 Chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Trao Thư khen, Thư cảm ơn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho các doanh nông tiêu biểu và các chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Không gian triển lãm “Nền kinh tế xanh và bền vững của Việt Nam”

Không gian triển lãm “Nền kinh tế xanh và bền vững của Việt Nam”.

Tại buổi tọa đàm, Ban tổ chức cũng giới thiệu cuốn sách “Khởi nghiệp xanh - Hành trình 10 năm kiến tạo một thế hệ doanh nông Việt Nam từ tài nguyên bản địa”; đồng thời, trao Thư khen, Thư cảm ơn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho 80 doanh nông tiêu biểu và 20 chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.

L.OANH

 

.
.
.