Chủ Nhật, 12/05/2024, 15:21 (GMT+7)
.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ vùng hạn, mặn huyện Gò Công Đông

(ABO) Ngày 12-5, tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ nhân dân và thanh, thiếu nhi vùng hạn, mặn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức trao tặng 1.000 bình nước uống (loại 19 lít/bình) và 10 bồn chứa nước (loại 1.000 lít/bồn), tổng giá trị gần 130 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng hạn, mặn của xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông.

Đại diện Đoàn trao bảng tượng trưng bình nước uống và bồn nước cho bà con
Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Dương Long Thành trao Bảng tượng trưng tặng  1.000 bình nước uống và 10 bồn nước cho người dân xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông.
Chương trình hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước cho người dân huyện Gò Công Đông
Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Chương trình Hỗ trợ nước ngọt và dụng cụ chứa nước cho người dân xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông.

Tham dự và phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Dương Long Thành cho biết, trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, hạn hán kéo dài, khan hiếm nước sinh hoạt cục bộ ở nhiều địa phương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức kêu gọi Hội, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp hội viên phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” và tinh thần tiên phong vì cộng đồng của doanh nhân trẻ, tham gia hỗ trợ đồng bào vùng hạn, mặn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

“Trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hội viên ủng hộ thêm các nguồn lực để góp sức cùng chính quyền địa phương triển khai các kế hoạch dài hơi hơn trong việc hỗ trợ, cung cấp nguồn nước sạch đến với bà con nhân dân vùng hạn, mặn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long”, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Dương Long Thành cho biết thêm.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương đảm bảo nước sinh hoạt cho người dân các huyện phía Đông tỉnh Tiền Giang trong mùa hạn, mặn.
Người dân được tặng nước uống và chở về nhà. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương đảm bảo nước uống cho người dân trong mùa hạn, mặn.

Được biết, trong những ngày tới, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn hỗ trợ nguồn nước sạch đến các tỉnh Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Cà Mau để kịp thời giúp bà con nhân dân bị ảnh hưởng hạn, mặn có được nước uống và nước sinh hoạt.

LÝ OANH

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.