Thứ Năm, 24/05/2018, 21:31 (GMT+7)
.

Đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 25-5

Mời độc giả đón đọc Báo Ấp Bắc số ra ngày 25-4, với những thông tin nổi bật.

Những thông tin nổi bật: Đội ngũ đông nhưng chưa đáp ứng về mặt chuyên môn; Toàn tỉnh có 14.148 thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018; Mùa mưa đã bắt đầu nhưng chưa đều; Người trồng khóm lao đao vì giá thấp; Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ thủy sản; Phát hiện đường dây cho vay nặng lãi.

Hơn 1 tháng qua, hơn 300 hộ dân ở ấp Tân Bường B, xã Tân Phong (huyện Cai Lậy) phải chịu cảnh thiếu nước sạch sinh hoạt. Trước tình trạng này, chính quyền địa phương và các ngành chức năng có liên quan đã nhiều lần làm việc với DNTN Nam Anh (doanh nghiệp cấp nước) để có những giải pháp khắc phục các sự cố, sớm cung cấp nước sạch cho người dân. Người dân vẫn chưa có nước sạch sử dụng (xem trang 4).

Chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho Nguyễn Văn Hồng vừa có cuộc trao đổi với Phóng viên Báo Ấp Bắc về một số vấn đề dư luận quan tâm xung quanh Dự án Khu dân cư dọc sông Tiền. UBND thành phố đã làm rất chặt chẽ và đúng theo quy định (xem trang 5).

Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh vừa tổ chức Liên hoan “Chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2018, với 22 đơn vị tham gia. Đôi điều ghi nhận qua liên hoan (xem trang 7).

Sở Công thương vừa phối hợp với các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp đi khảo sát thực tế về việc ông Phạm Trí Đẹt, chủ DNTN kinh doanh xăng dầu Quốc Thái (ngụ ấp Chợ, xã Bình Đức, huyện Châu Thành) yêu cầu gia hạn giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu. Khảo sát thực tế và có ý kiến về yêu cầu của DNTN xăng dầu Quốc Thái (xem trang 9).

Những năm qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã khá ngán ngẩm với bạo lực, sai lầm của trọng tài… ở các sân cỏ Việt. Cú hích từ sự thành công của U23 Việt Nam tại đấu trường châu Á vẫn chưa đủ để bóng đá Việt Nam thay đổi. Bóng đá Việt Nam và món “đặc sản” ngán ngẩm (xem trang 12).

.
.
.