Thứ Tư, 18/04/2018, 05:45 (GMT+7)
.

Kỷ luật Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận 12 Lê Trương Hải Hiếu

Ngày 17-4, tại Hội nghị Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 (khóa X), Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với một cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Phó Bí thư Quận ủy Quận 12 Lê Trương Hải Hiếu. Ảnh: TTXVN
Phó Bí thư Quận ủy Quận 12 Lê Trương Hải Hiếu. Ảnh: TTXVN

Theo đó, đồng chí Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với đồng chí Lê Trương Hải Hiếu.

Đối chiếu các quy định của Đảng, xét tính chất, mức độ, nguyên nhân vi phạm, trách nhiệm đảng viên và thái độ khắc phục, sửa chữa sai phạm của đảng viên, Ban Thường vụ Quận ủy quận 12 đã quyết định kỷ luật đồng chí Lê Trương Hải Hiếu, Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận 12 bằng hình thức khiển trách.

(Theo https://www.vietnamplus.vn/ky-luat-chu-tich-uy-ban-nhan-dan-quan-12-le-truong-hai-hieu/497861.vnp)

.
.
.