Thứ Hai, 02/09/2019, 21:33 (GMT+7)
.

Truy bắt nhóm đối tượng chém trọng thương Công an xã

(ABO) Khi đến giải tán 2 nhóm thanh niên mang hung khí chuẩn bị đánh nhau, 1 công an viên xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bị chém gây thương tích.

Nơi 2 nhóm đói tượng tụ tập để chuẩn bị đánh nhau.
Nơi 2 nhóm đối tượng tụ tập để chuẩn bị đánh nhau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 1-9, Công an xã Bàn Long (huyện Châu Thành) nhận được tin báo có 2 nhóm thanh niên mang hung khí tụ tập tại cầu Bàn Long (xã Bàn Long, huyện Châu Thành) chuẩn bị đánh nhau.

Công an xã Bàn Long đã cử lực lượng đến giải tán. Lực lượng Công an xã đã nổ súng chỉ thiên yêu cầu các đối tượng bỏ vũ khí và về trụ sở làm việc, nhưng các đối tượng manh động tấn công lực lượng Công an.

Hậu quả, công an viên Đặng Quang S. bị các đối tượng chém gây thương tích được đưa đến bệnh viện cấp cứu; Trưởng Công an xã Bàn Long  Nguyễn Thanh T. bị xây xát nhẹ.

Trước sự manh động của các đối tượng, Công an xã Bàn Long đành phải rút lui và đề nghị Công an huyện Châu Thành hỗ trợ.

Sau khi lực lượng Công an rút lui, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua điều tra bước đầu, tối ngày 1-9, có 1 người gọi đến cho Bùi Thanh Hiền (sinh năm 1997, ngụ xã Bàn Long, huyện Châu Thành) hẹn giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, Hiền đi cùng một số người khác đến cầu Bàn Long để hẹn nhóm đối thủ (có mang theo hung khí).

Trong lúc 2 nhóm đang tranh cãi và chuẩn bị đánh nhau thì lực lượng Công an xã đến giải tán. Tại đây, nhóm đối thủ của Hiền đã tấn công lực lượng Công an.

Hiện cơ quan Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Ý PHƯƠNG

.
.
.